Tự truyện của Wanbi Tuấn Anh gây xúc động

 

Mới đây, người quản lý của Wanbi đã chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn trích từ trong cuốn tự truyện của nam ca sĩ. Đây là những tâm sự cuối cùng của Wanbi khi hàng ngày lạc quan chống lại cơn hành hạ của căn bệnh u não.

 
Đoạn trích tự truyện của Wanbi Tuấn Anh được người quản lý chia sẻ. 
 
"Tôi không muốn làm mọi người thêm nặng lòng vì những lời than trách số phận hay những giọt nước mắt yếu đuối. Nhưng khi còn một mình, nỗi sợ hãi mới bắt đầu bao trùm lấy tôi. Tôi sợ chết lắm, thật sự rất sợ. Ai mà chẳng sợ ngày mình đột ngột ra đi khi còn bao điều dang dở? Nhưng hình dung đến cảnh mẹ Tâm, người thân, bạn bè sẽ đau đớn thế nào khi tôi không còn nữa, tôi lại thấy tim mình đau nhói hơn cả khi tôi biết mình không còn nhiều thời gian để sống. Tôi đã từng trải qua cảm giác đó khi ba Quỳnh mất, nên tôi hiểu nếu mình có chuyện gì sẽ để lại một sự trống trải đau đớn trong lòng người thân như thế nào. Tôi tự nhủ mình phải kiên cường và chiến đấu tới cùng, để người thân của mình vẫn có thêm được những ngày vui vẻ dài hơn. Nhưng tôi thật sự không biết mình phải làm thế nào bây giờ? Mọi thứ đã vượt quá xa sự hiểu biết và sức chịu đựng của tôi…"
 
Nụ cười của Wanbi Tuấn Anh vẫn còn đọng lại trong tim người hâm mộ dù anh đã mãi mãi ra đi ở tuổi 26.
 
Rất nhiều khán giả đã không kìm được cảm xúc khi biết được tâm trạng của Wanbi Tuấn Anh trong ngày cuối đời. Một cư dân mạng viết: "Cái có lẽ gọi là khó nhất chính là muốn mà chẳng thế nói, khóc mà chẳng thể khóc, đau mà chẳng thể kêu, buông mà chẳng thể bỏ. Anh đã mạnh mẽ, có lẽ, đến giây cuối cùng. Bình yên nhé anh nhé!", "Em không thể kìm được nước mắt mỗi khi nhớ về anh. Anh đã ra đi nhưng lại để lại cho đời nhiều bài học. Tuy buồn nhưng có lẽ vậy cũng tốt. Anh sẽ không còn đau đớn nữa"…
 
Vào đúng 49 ngày mất Wanbi Tuấn Anh, người quản lý của nam ca sĩ sẽ cho ra mắt single Nụ cười còn mãi, gồm hai ca khúc Nụ cười còn mãi (Wanbi Tuấn Anh sáng tác) và Nụ cười tỏa sáng (Mr.Siro viết). Cuốn tự truyện của Wanbi và album cuối cũng được phát hành vào đúng 100 ngày mất của anh. 
 
Người gửi: Kỳ Phương
Nguồn: ngoisao.net