Việt Nam đã có Trung Tâm UNESCO Đào Tạo Văn Hóa Nghệ thuật

 

Trung Tâm UNESCO Đào Tạo Văn Hóa Nghệ Thuật được thành lập từ quyết định số 29/QĐ-LH do Chủ Tịch Liên Hiệp Các Hội UNESCO Việt Nam- Ông Nguyễn Xuân Thắng ký ngày 01/06/2012. Trung Tâm ra đời nhằm mục đích triển khai và nâng cao các hoạt động bảo tồn phát triển các di tích văn hóa lịch sử, đào tạo bồi dưỡng văn hóa nghệ thuật.

Đồng thời Trung Tâm cũng đang tổ chức nhiều hoạt động như đào tạo chuyên ngành điện ảnh, sản xuất phim, thành lập các Câu Lạc Bộ sinh hoạt trong lòng Trung Tâm với mục tiêu phổ biến và nhân rộng kiến thức về các bộ môn liên quan đến Điện Ảnh, tạo những sân chơi thật bổ ích cho những ai yêu thích Điện Ảnh. Hơn nữa, Trung Tâm còn đầu tư và liên kết với nhiều dự án cùng 20 doanh nghiệp trong và ngoài để mở rộng phạm vi hoạt động và quy mô.

Chương trình còn tổ chức chương trình bán đấu giá và các gian hàng gây quỹ từ thiện cho trường dậy trẻ em khuyết tật. Cuối chương trình các khách mời cùng nhau đặt dấu tay tạo nên một bức tranh đặc sắc cho Trung Tâm nhằm thể hiện sự gắn kết chung tay để xây dựng nên một Trung Tâm UNESCO thành công.

Nguồn: UNESCO