Vui giáng sinh cùng ưu đãi đặc biệt tại GLORIA JEAN’S COFFEES

 

 

 

 

 

 

Một Không Gian Hiện Đại.

Giữa cuộc sống năng động đầy thách thức, hẳn chúng ta luôn cần một không gian đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của mình. Tọa lạc tại B2-32 TTTM Vincom A, Gloria Jean’s Coffees biết cách tạo ra phong cách riêng cho mình với cách bài trí khoa học, hiện đại. Tại đây quý khách vẫn có thể giải quyết công việc và tưởng thưởng cho mình một thức uống theo phong cách riêng. Đặc biệt, đây còn là nơi dừng chân lý tưởng trong những chuyến tham quan, mua sắm của các bạn trẻ.

Một Phong Cách Rất Glorious

Nếu bạn là một tín đồ của các thức uống: Cappuccino, Latte, Espresso, Mocha, …, Gloria Jean’s Coffees sẽ giúp bạn tạo ra những ly café theo phong cách rất Glorious của riêng bạn. Với thực đơn đa dạng, các chủng loại thức uống độc đáo được pha chế nóng và lạnh từ sô cô la, ca cao, trà và nhiều loại sữa khác nhau như: sữa nguyên kem, sữa ít béo, sữa đậu nành, … ắt hẳn sẽ đáp ứng được mọi khẩu vị của thực khách. Thêm vào thực đơn còn có nhiều loại bánh để khách có thể ngồi nhâm nhi, tán gẫu với bạn bè sau một chặng đường mua sắm thú vị.

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức cà phê, kỹ năng pha chế cũng như phục vụ khách hàng, Gloria Jean’s Coffees sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với cung cách phục vụ xuất sắc nhất.

Chương trình sẽ giảm 50% từ 14:00 – 18:00 cho tất cả khách hàng đến tham quan và thưởng thức thức uống, hy vọng Quý khách sẽ có được những thời khắc vui vẻ bên bạn bè và người thân trong dịp Giáng Sinh đáng nhớ này. Chương trình được áp dụng từ ngày 15.12 – 30.12.2012 tại 2 địa điểm.

TTTM Vincom Center A, 171 Đồng Khởi, Q.1
444A – 446 CMT8, Q.3 (Tòa nhà ngân hàng ACB)

Nhã Minh – Nguồn: GJC