18 thí sinh xứng đáng vào vòng chung kết “Người đẹp công sở 2014”

 

Theo đó, 05 thí sinh xuất sắc của đêm Gala sẽ bước vào vòng ứng xử để chọn ra gương mặt xứng đáng nhất cho danh hiệu Người đẹp công sở 2014 với phần thưởng tiền mặt trị giá 15 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ và đặc biệt là sẽ được BTC trao chiếc vương miện luân lưu bằng đá quý cao cấp của thương hiệu Cửu Long Jewelry. Ngoài ra, giải Nhì, giải Ba và 03 giải phụ là Người đẹp Hatha, Người đẹp được yêu thích nhất do khán giả bình chọn và Người đẹp qua ảnh cũng sẽ nhận được những phần quà giá trị từ BTC và nhà tài trợ.

Bà Cao Thị Mỹ Vàng đại diện thương hiệu Cửu Long Jewelry trao vương miện không hoàn lại cho ông Lâm Xuân – Trưởng ban BTC

Ban giám khảo chương trình Người đẹp công sở 2014

Bà Cao Thị Mỹ Vàng đại diện Cửu Long Jewelry và BGK cùng top 18 thí sinh

Ý nghĩa cuộc thi "Người đẹp công sở"

Hòa cùng nhịp sống hiện đại, các bạn gái công sở không chỉ thông minh mà còn rất năng động, luôn bắt kịp những xu hướng thời trang mới cũng như luôn biết cách thu hút người đối diện bằng khả năng giao tiếp, ứng xử. Với mong muốn tạo ra một sân chơi thú vị, bổ ích giúp các bạn gái công sở tự tin thể hiện vẻ đẹp, cá tính của mình cùng những bộ trang phục thanh lịch, hợp thời trang khi đến công sở; ấn phẩm Young Style đã tổ chức chương trình “Người đẹp công sở”. Từ cuộc thi này, Công ty TNHH Young Media cũng mong muốn tìm kiếm gương mặt tươi trẻ, năng động, bản lĩnh, phù hợp với tiêu chí của ấn phẩm Young Style để làm hình ảnh đại diện cho ấn phẩm Young Style trong năm 2015.

Phạm Phương / Nguồn: Công ty TNHH Young Media