Làm thế nào để tăng lương?

 

 

Cuốn sách này sẽ mang cho bạn những lợi ích tuyệt vời từ những cuộc phỏng vấn của tiến sỹ Hill với nhà tư bản vĩ đại Andrew Carnegie, người đã sống ở Scotland trước khi đến Mỹ và bắt đầu công việc với mức lương 1,2 đô la mỗi tuần vào năm mười ba tuổi.

Công thức thành công được viết trong cuốn sách Làm thế nào để được tăng lương sẽ chứng minh rằng “Bạn sẽ ĐẠT ĐƯỢC bất cứ điều gì mà tâm trí bạn KHAO KHÁTTIN TƯỞNG.”
Napoleon Hill mang tới cho bạn trong cuốn – "Làm thế nào để được tăng lương" – mười bảy nguyên tắc thành công TRONG MỘT ẤN PHẨM DUY NHẤT, những nguyên tắc mà ông đã được truyền đạt trực tiếp từ Andrew Carnegie và những người thành công khác, những người đã tự nguyện truyền đạt lại kinh nghiệm của mình.
Napoleon Hill cho bạn biết bí mật để đạt được giàu có…thành công…danh tiếng. Ông mô tả cách thức mà một người bình thường có thể sử dụng bí mật của nhà tư bản vĩ đại và giàu có nhất mọi thời đại.

Trong cuốn sách này bạn sẽ khám phá ra câu trả lời cho tất cả các vấn đề của bạn, dù bạn đang tìm cách để tăng thu nhập cho mình hay đi tìm sự bình yên trong tâm trí…hạnh phúc…hòa thuận trong chính căn nhà và nơi làm việc của bạn. Cuốn sách này không chỉ mang tới cho bạn phương tiện để kiếm tiền mà còn mang tới một triết lý thành công qua đó bạn có thể vạch ra những mục tiêu trong cuộc đời, giành lấy nó như hàng nghìn người đã làm.

Hãy đọc những câu hỏi của Tiến sỹ Hill dành cho Andrew Carnegie. Tiếp thu những điều Andrew Carnegie nói về việc ÔNG ĐÃ KIẾM TIỀN NHƯ THẾ NÀO. Điều này đã truyền cảm hứng cho tác giả dành cả cuộc đời mình để tìm câu trả lời. Cuối cùng Napoleon Hill đã khám phá ra một bí mật: SỰ ÁP DỤNG MỘT SÔ NGUYÊN TẮC CƠ BẢN SẼ ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG CHO BẤT CỨ AI SỬ DỤNG CHÚNG. Toàn bộ những bí mật về thành công được viết trong cuốn sách "Làm thế nào để được tăng lương". Ấn bản này đã được chỉnh sửa và cập nhật.

Thông tin tác giả:
Napoleon Hill (ngày 26 Tháng Mười năm 1883 – ngày 08 tháng 11 1970) là một tác giả người Mỹ trong khu vực của tư tưởng mớiphong trào người là một trong những nhà sản xuất đầu tiên của thể loại hiện đại của văn học cá nhân-thành công . Ông được coi là một trong những nhà văn lớn vào sự thành công. Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, suy nghĩ và làm giàu (1937), là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại (tại thời điểm cái chết của Hill vào năm 1970 , suy nghĩ và làm giàu đã bán được 20 triệu bản). Ông trở thành một cố vấn cho Tổng thống Franklin D. Roosevelt từ năm 1933 đến năm 1936 "Bất cứ điều gì trong tâm trí của con người có thể thụ thai và tin rằng, nó có thể đạt được," là một trong những biểu trưng của Hill. Làm thế nào đạt được thực sự xảy ra, và một công thức cho nó mà đặt thành công trong tầm tay của một người bình thường, là tâm điểm của cuốn sách Hill. Tiến sỹ Napoleon Hill là tác giả của 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu, Quy luật của thành công; làm thế nào để sống hiệu quả; Thành công nhờ một thái độ sống tích cực…

MN / Nguồn: Cty CP Sách Thái Hà