4 bí quyết giữ ‘lửa yêu’ của Brangelina

 

 

Từng nhiều lần đổ vỡ trong hôn nhân, đến với nhau Brad và Angie đã chia sẻ từng khoảnh khắc làm việc, du lịch và cả đam mê từ thiện.

Tóm lược tình sử của "ông bà Smith": Năm 2004, khi đóng chung phim Mr. & Mrs. Smith, Brad Pitt đã không thể rời mắt khỏi bạn diễn Angelina Jolie, dù thời điểm đó, anh vẫn là chồng của Jennifer Aniston. Tháng 11/2006, không lâu sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với Jennifer, Brad đã đến với Jolie. Kể từ đó, "người hùng thành Troy" luôn thể hiện là một ông bố mẫu mực của các con và người tình tuyệt vời của Jolie. Họ xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện và ngay cả khi Jolie bay nửa vòng trái đất sang Việt Nam nhận con nuôi thì Brad cũng hộ tống, luôn quan tâm, ủng hộ quyết định của người yêu. Hiện tại, cặp đôi này đang rất hạnh phúc với gia đình 6 con (3 con nuôi và 3 con chung). Người hâm mộ cũng chờ đón một happy ending của cặp trai tài gái sắc này trong thời gian tới.

Những bí quyết giữ lửa tình yêu của Brad và Jolie:

1. Chia sẻ đam mê công việc

Kể từ thời điểm cùng nhau diễn xuất trong bộ phim Mr. & Mrs. Smith vào năm 2005, cả hai luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện thảm đỏ cũng như cuộc sống hàng ngày. Trên thực tế, việc hẹn hò với một đồng nghiệp nổi tiếng có thể dẫn tới những tình huống khó xử hoặc bị "mặc định" là lợi dụng lẫn nhau để PR tên tuổi. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất và hai người có ý nghĩa như thế nào với nhau. Không nhập nhằng giữa công việc và tình cảm, không biến nơi làm việc là chốn hẹn hò nhưng thông qua cử chỉ, hành động, ánh mắt cũng có thể bày tỏ tình cảm với đối tác.

2. Chia sẻ sự đồng điệu tâm hồn

Chàng diễn viên điển trai, hào hoa trước khi đến với "bà Smith" được biết đến với hai mối tình lãng mạn. Mối tình thứ nhất với nữ diễn viên Gwyneth Paltrow đứt gánh giữa đường sau khi đính hôn được 6 tháng. Còn mối tình thứ hai với diễn viên Jennifer Aniston cũng đã kết thúc sau 5 năm 6 tháng chung sống. Trong khi đó, Angelina cũng không may mắn khi thất bại cả hai lần trong cuộc hôn nhân với Jonny Lee Miller và Billy Bob Thornton sau ba năm sống chung.

Thông thường, những người từng đổ vỡ trong tình yêu, hôn nhân luôn có thái độ nhút nhát và e dè khi bắt đầu mối quan hệ mới. Bởi họ sợ phải đối mặt với nỗi đau khổ một lần nữa. Tuy nhiên, trong trường hợp của Brad – Jolie thì hoàn toàn ngược lại. Họ chủ động đến với nhau với hy vọng sẽ xây dựng được một tương lai vững chắc. Đây cũng có thể là điều thiết thực với bạn: Nhanh tay nắm bắt những cơ hội tốt đẹp mà cuộc sống đem lại.

3. Chia sẻ trách nhiệm làm cha mẹ

Trước khi đến với Brad, Jolie đã làm mẹ của các con nuôi. Và sau này, khi đã nhận lời yêu Brad, người phụ nữ giàu lòng nhân ái tiếp tục nhận thêm một bé trai nữa. Cô từng nói rằng sẽ chia sẻ với Brad niềm say mê làm từ thiện và dành thời gian hợp lý cho cả người yêu cùng các con.

Làm cha, mẹ không đơn giản, nhất là khi những đứa trẻ đó không do mình sinh ra. Tuy nhiên, bằng việc thường xuyên trao đổi để góp ý cho nhau cách làm tối ưu, cả hai đã điều hòa được công việc và mối quan hệ riêng tư. "Ông bà Smith" vẫn có thời gian cho các con, đồng thời vẫn đạt được những thành công trong sự nghiệp.

4. Đi du lịch cùng nhau

Jolie-Pitt đã có những chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, đi du lịch cùng các con. Qua đó, họ đã có rất nhiều kỷ niệm – nền tảng của tình yêu và gắn kết bền chặt.

 

Tường Vi