5 Nguyên tắc vàng với nước hoa

 

Xác định rõ sẽ chi bao nhiêu tiền để mua nước hoa

Hãy quyết định rõ ràng về số tiền và số lượng ml bạn muốn cho lọ nước hoa của mình vì các mùi hương và các hãng nước hoa khác nhau có giá cả rất chênh lệch. Điều này giúp cho bạn không phải khổ sở chọn giữa cả trăm mùi hương rồi bùi ngùi nhận ra nó quá cao hay thấp so với túi tiền của mình.

Chọn mùi hương hợp với mùi cơ thể

Bạn có biết một điều rằng, cùng một loại nước hoa nhưng nó sẽ có mùi rất khác nhau khi được xức trên những cơ thể khác nhau. Mùi nước hoa phụ thuộc rất nhiều vào mùi mồ hôi của bạn. Vì vậy để chắc chắn phù hợp với mùi hương đó bạn hãy đi thử nước hoa một lần trước khi mua hoặc ít nhất cũng phải giành cả buổi để chọn lựa. Sau khoảng 1 đến 2 tiếng đồng hồ mùi hương lưu lại trên cơ thể lúc này bạn sẽ có được mùi nước hoa thật nhất. Bạn cũng nhớ xức nước hoa vào những điểm đặc biệt trên cơ thể, nơi có các mạch máu đập nhanh sẽ giúp nước hoa lan tỏa mạnh hơn như: Cổ, cổ tay, sau tai…

Chọn lựa nước hoa với mùi hương phù hợp với bạn

Nếu bạn chỉ có một lọ nước hoa, hãy chọn những mùi ‘kinh điển’

Dùng nước hoa thật ra là để cho những người xung quanh bạn chứ không phải cho bạn. Chính vì thế, mùi hương phù hợp nhất với mọi người sẽ tốt hơn là bạn cố gắng dùng thử những mùi đặc biệt. Có những mùi hương vượt thời gian mà ở bất kỳ thời đại nào nó cũng được mọi người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bạn mới bắt đầu quan tâm đến nước hoa Pháp hay chỉ có một lọ duy nhất để sử dụng.

Tặng nước hoa, hãy tặng thương hiệu

Đây được coi là một bí quyết độc đáo nhất trong ngành công nghiệp nước hoa. Bởi rất nhiều người công nhận rằng những thương hiệu lớn mùi hương sẽ hợp với nhiều người, hơn thế nữa nó cũng rất sang trọng, quý phái, phù hợp làm tặng phẩm. Nếu bạn muốn mua tặng nước hoa cho ai đó biết nhiều về nước hoa hơn bạn, hãy chọn một sản phẩm nổi tiếng, đó chính là một giải pháp hoàn hảo.

Đừng ngại hỏi trực tiếp người bán hàng

Đừng e ngại nếu bạn thực sự bối rối không biết chọn loại mùi nào, điều tốt nhất nên làm là bạn hỏi trực tiếp nhân viên bán hàng để có được sự tư vấn cho mình. Một lọ nước hoa cao cấp phù hợp với ý thích của bạn sẽ theo bạn rất lâu, hoặc vội vàng mua một mùi hương không thích thì có thể chỉ dùng vài lần bạn đã không muốn sử dụng tiếp như vậy rất lãng phí.

Nguồn: SC Perfume