Báo chí Hàn Quốc bất ngờ với vẻ đẹp của “Boxing girl” Khả Ngân

 

 

 

Mấy ngày qua, đã có rất nhiều trang báo điện tử của Hàn Quốc như: SportsKorea, Lifetoday, TodayKorea và rất nhiều trang diễn đàn khác đăng tin về "Boxing girl" Khả Ngân. Hầu hết mọi người đều cảm thấy bất ngờ trước vẻ đẹp tự nhiên và trong sáng của một vận động viên thể thao 15 tuổi như Khả Ngân. Không những thế, cộng đồng mạng của "xứ củ sâm" cũng dành không ít lời khen và ghen tị: "cô ấy có vẻ đẹp mà một số thần tượng ở đây ao ước".

Trong đó, trang báo chuyên về thể thao của Hàn Quốc – SportsKorea đã có một bài viết với tiêu đề: "Bất ngờ trước vẻ đẹp trong sáng và cơ thể đẹp của vận động viên boxing 15 tuổi Việt Nam".

Báo chí Hàn Quốc rất thích thú về cô "boxing girl" 15 tuổi này.

Sau đó một trang báo khác của Trung Quốc cũng đăng tải về Khả Ngân.

SportsKorea có một đoạn liên tưởng Khả Ngân với nữ diễn viên, kiêm võ sĩ quyền anh Lee Si Young rằng, cả hai đều là vận động viên thể thao, nhưng họ lại có một thân hình khá đẹp. Việc một cô gái chơi môn đấm bốc là rất hiếm hoi, nhưng Si Young lẫn Khả Ngân đều có thể giữ được thân hình mảnh mai. Ngoài ra, bài báo còn trích cả những thành tích về thể thao, cũng như thành thích học tập loại giỏi mà Khả Ngân đạt được từ trước đến nay. "Đó chính là lý do vì sao tại Việt Nam, Khả Ngân lại trở thành một chủ đề đang được bàn tán sôi động" – một cư dân mạng bình luận.

Nhiều người liên tưởng Khả Ngân với nữ diễn viên, kiêm võ sĩ quyền anh Lee Si Young của Hàn Quốc.

Biết tin mình đang nhận được nhiều sự ưu ái của cộng đồng mạng và báo chí Hàn Quốc, Khả Ngân vui vẻ chia sẻ: "Trước tiên mình rất cám ơn mọi người đã thật sự quan tâm đến Ngân. Nhưng thật sự là trước giờ, Ngân không nghĩ là các bạn ở nước ngoài cũng sẽ quan tâm đến mình đến như vậy. Ngân không biết nói gì ngoài việc cám ơn tình cảm của tất cả mọi người dành cho Ngân. Mình sẽ cố gắng học tập và làm việc chăm chỉ hơn".

Các netizen Hàn dành nhiều lời khen cho Khả Ngân.

Điều này làm mọi người nhớ lại thời gian trước đây, hot girl Bảo Trân và Elly Trần cũng nhận được không ít lời khen từ báo chí Hàn Quốc lẫn Trung Quốc. Và cả hai đều đã có được những bước tiến mạnh mẽ. Tuy nhiên thời điểm hiện tại, Khả Ngân dường như vẫn chưa có bất cứ hoạt động nào nổi bật và vẫn chưa định hình được rõ ràng tương lai của mình, có thể vì Khả Ngân còn rất nhỏ tuổi. Nhiều người hy vọng, đây cũng sẽ là cơ hội tốt để cô có thể phát triển hơn trong tương lai.

 

Theo kenh14