Big Bang hoàn thành 3 vòng rưỡi Trái Đất

 

 

Họ đã bay một quãng đường dài khủng khiếp để thực hiện tour thế giới.

Các chàng trai YG đã bay qua châu Mỹ, châu Âu và châu Á với tổng quãng đường lên tới 144.689 km, tương đương với 3 vòng rưỡi quanh Trái Đất, chỉ trong tour diễn quảng bá album ALIVE.

Đến nay, Big Bang đã đi được 3 vòng rưỡi Trái Đất để phục vụ cho "ALIVE Galaxy Tour 2012"

Trong concert cuối cùng ở Kyocera Dome, Osaka, Nhật Bản vào 2 ngày 12 và 13/1 vừa qua, Big Bang đã biểu diễn trước tổng cộng 100.000 khán giả. Không chỉ mang đến những tiết mục khiến fan ngất lên ngất xuống vì sung sướng, Big Bang còn hào phóng bật mí các dự định trong năm 2013.

 Các thành viên hào phóng chia sẻ các dự định và kế hoạch trong năm 2013

G-Dragon sẽ tổ chức một tour diễn đi qua 3 sân khấu Dome nổi tiếng của Nhật, đồng thời trình làng các fan xứ hoa anh đào một ca khúc mới toanh. Taeyang cũng làm fan mất ăn mất ngủ không kém khi tiết lộ rằng anh đang thực hiện solo album tiếp theo. Kế hoạch của T.O.P không liên quan đến âm nhạc cho lắm khi anh khoe rằng việc bấm máy cho bộ phim mới Alumni đã hoàn thành 90%. Trong khi đó, Daesung đang ấp ủ tổ chức một solo concert và tung solo album ở Nhật. Cậu út Seungri quyết định sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp solo và đầu tư nhiều thời gian hơn cho các bộ phim truyền hình địa phương.

Cơn bão Big Bang quét đến đâu, vé concert cháy sạch đến đó

Qua ALIVE Galaxy Tour 2012, Big Bang đã trở thành nghệ sỹ Hàn đầu tiên thu hút hơn 800.000 khán giả và luôn có concert cháy vé ở mọi nơi nhóm đi qua. Big Bang sẽ chính thức kết thúc ALIVE Galaxy Tour 2012 bằng concert ở Seoul trong 3 ngày 25, 26 và 27/1 này.

MH – Theo TTVN