Bím tóc xinh cho mùa hè thêm dịu mát

Tóc thắt bím luôn mang đến sự quyến rũ, nữ tính cho phái đẹp nên chẳng bao giờ lỗi mốt, mà ngày càng có giá. Các nhà tạo mẫu tóc cũng không ngừng sáng tạo ra nhiều kiểu thắt bím mới để giúp phụ nữ làm duyên. Trong mùa hè, tóc thắt bím như giúp làm dịu đi nắng nóng và mang đến nét đẹp dịu dàng cho các cô gái.

Phá cách từ bím tóc đuôi sam truyền thống

Cũng thắt bím đuôi sam, nhưng không thắt chặt tay, mà để các lọn tóc có phần lả lơi bằng cách không thắt hết phần đuôi tóc, chỉ thắt vài nốt rồi dùng thun nhỏ buộc lại.

Toc-that-bim-Lamdep-706-2017

Kiểu thứ hai là dùng dây thun nhỏ buộc chặt lọn tóc, luồn đuôi tóc vào phía trong, chỗ tóc cột để tạo thành hai lọn tóc xoắn hai bên. Cứ tiếp tục như vậy cho đến hết đuôi tóc, sau đó dùng tay kéo các lọn tóc xoắn ở hai bên bím tóc ra, phía trên nhiều, càng xuống dưới càng ít dần. Kết quả là đuôi tóc trông như những cánh hoa.

Thắt bím rồi búi

Kiểu tóc này hợp với những cô gái có mái tóc dài qua vai và để tóc rẽ ngôi giữa vì sự cân đối sẽ cho búi tóc đẹp hơn. Thắt hai bím tóc hai bên từ chỗ rẽ đường ngôi vòng xuống qua mang tai ra phía sau rồi cuộn hai đuôi tóc đã bím xong thành một búi thấp phía sau. Cố định các bím tóc bằng kẹp tăm.

Toc-that-bim-Lamdep-706-2017-2a

Chia đuôi tóc thành bốn phần, thắt thành bốn bím tóc. Lần lượt cột hai bím tóc phía trong rồi đến hai bím tóc phía ngoài thành một búi ngay sát gáy. Cố định các bím tóc bằng kẹp tăm.

Toc-that-bim-Lamdep-706-2017-2b

Toc-that-bim-Lamdep-706-2017-2c

Chia mái tóc làm hai phần bằng nhau. Thắt bím ngược từ phía dưới lên rồi cuộn bím tóc đó lại thành hai búi tròn hai bên. Kiểu tóc này hoàn toàn có khả năng giải nhiệt trong những ngày nóng bức.

Thắt bím một bên tóc

Rẽ đường ngôi, chia tóc theo tỷ lệ 7:3 rồi thắt bím phần tóc nhiều hơn từ chỗ đường rẽ ngôi dọc theo chiều đuôi tóc.

Toc-that-bim-Lamdep-706-2017-3

Thắt bím kiểu vương miện đôi

Rẽ đường ngôi ở giữa, chia tóc thành hai phần đều nhau rồi thắt bím, mỗi bên có hai bím tóc hướng ra phía sau. Dùng kẹp tăm cố định lại. Vòng đôi bím tóc trông như chiếc vương miện nhỏ trên đầu.

Toc-that-bim-Lamdep-706-2017-4

Thắt bím kiểu thác nước

Kiểu tóc này giúp cho các cô gái thêm phần nữ tính, dịu dàng khi kết hợp với kiểu tóc xoăn gợn sóng phần đuôi tóc.

Toc-that-bim-Lamdep-706-2017-5

Thắt bím cho tóc ngắn

Không phải chỉ tóc dài, mà tóc ngắn cũng có thể thắt bím. Những bím tóc cho thấy sự tinh nghịch, năng động và đầy sáng tạo. Có thể thắt hai bím tóc ở hai bên phía sau đầu hay chỉ thắt bím phần tóc mái, vắt ngang như một chiếc băng đô hoặc thắt một bím nhỏ sát mang tai để làm duyên.

Toc-that-bim-Lamdep-706-2017-6a

Toc-that-bim-Lamdep-706-2017-6b

 

Theo doanhnhansaigoncuoituan.com.vn