Bộ sưu tập thời trang kinh dị làm từ… lông và xương động vật chết

 

 

Với ý tưởng tôn vinh những sinh vật đã chết, Jess Eaton cho ra bộ thời trang làm từ mảnh da, xương, lông của chúng gây tranh cãi. Cụ thể, Jess từng gây tranh cãi khi cho ra mắt “Couture Roadkil”2 bao gồm trang sức, phụ kiện như vòng cổ làm từ hộp sọ của 12 con chim trĩ chết, một chiếc áo khoác làm từ lông của 50 con chuột bạch chết vì bị… một con thằn lằn của bạn cô ăn, hoặc một chiếc mũ làm từ lông của cánh chim ác là.

Bộ trang phục làm từ lông của các loài chim

Xương động vật cũng trở thành những đồ trang sức hấp dẫn

Để nung nấu ý tưởng trên, Jess hàng ngày đi tìm nhặt những động vất chết về rửa sạch, cạo lông… thậm chí lọc thịt để tìmnhững bộ xương đẹp của sinh vật đã chết. Công việc này với Jess là niềm đam mê.

Bộ tóc giả đẹp lung linh làm từ lông chim chết

Kể về ý tưởng táo bạo của mình, Jess cho biết: “Chúng ta sử dụng thịt của động vật mỗi ngày rồi ném xương thật lãng phí. Do đó, tôi nảy sinh ý định làm những bộ thời trang bằng nguyên liệu của động vật đã chết. Đây là cách tôn vinh vẻ ẹp của động vật.

Thời gian đầu, công chúng còn xôn xao bàn tán, thậm chí tranh cãi. Thế nhưng, đến thời điểm này nhiều người đã chấp nhận và hỗ trợ tôi trong việc tìm kiếm nguyên liệu” – Jess cười tự tin.

Nguồn: Blogthoitrang / C.A.M Media