The Summer Fashion Show của Linh Anh Academy thành công rực rỡ

Vừa qua được Bộ Văn Hoá Thể thao và du lịch cùng Trung Tâm Triển lãm Văn Hoá Nghệ Thuật Việt nam tin tưởng đã giao cho Linh Anh tổ chức chuỗi hoạt động nằm trong chương trình Ngày Hội Thế Giới Tuổi Thơ tại Trung Tâm Triển lãm Văn Hoá Nghệ Thuật Việt nam số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng Hà Nội.

Linh Anh Academy là ngôi nhà tuổi thơ nơi ươm mầm tài năng, chắp cánh ước mơ cho các thế hệ học sinh 14 năm qua, Linh Anh có được người thuyền trưởng có tâm huyết nên cũng tập hợp được đội ngũ giáo viên có chuyên môn yêu nghề yêu trẻ nên ngày càng đón nhận được nhiều sự tin yêu của các bậc phụ huynh và phát triển ngày càng mạnh mẽ.  Ngày 2/6 là Gala Vào Hạ có rất nhiều các tiết mục đến từ các CLB trong thành phố.  Ngày 3/6 Cup Khiêu Vũ Thể thao và đồng diễn nhảy múa thiếu nhi mở rộng đón 60 đoàn và 1300 Dancer nhí từ khắp các tỉnh thành về tham gia.

      Bà Kiều Thúy Linh phát biểu khai mạc chương trình

Tối 4/6/2023 chương trình thời trang hoành tráng The Summer Fashion Show của Linh Anh Academy là nơi hội tụ các siêu mẫu nhí đã diễn ra với mong muốn kết nối, lan toả và quảng bá hình ảnh của các bạn người mẫu nhí Linh Anh Academy thông qua các hoạt động biểu diễn 2 bộ sưu tập của NTK Huyền Trương và NTK Nhật Thực của bác bạn người mẫu nhí đang học tập và sinh hoạt tại Linh Anh Academy.

Thông qua đó, tạo sân chơi cho các người mẫu nhí thêm tự tin và thể hiện đam về với nghề người mẫu. Chương trình cũng đã khép lại chuỗi sự kiện tại Trung Tâm Triển lãm Văn Hoá Nghệ Thuật Việt Nam tại Triển lãm Vân Hồ

Bà Kiều Thúy Linh – Chủ nhiệm Linh Anh Academy cùng 3 Hoa khôi, Á Khôi của học viện.

Linh Anh Academy xin trân trọng cảm ơn Bộ Văn Hoá Thể thao và Du Lịch, Trung Tâm Triển lãm Văn Hoá Nghệ Thuật Việt Nam đã chỉ đạo và luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để Linh Anh Academy hoàn thành nhiệm vụ khởi đầu cho tháng hành động vì trẻ em.

Tới tham dự còn có sự xuất hiện của các cựu Hoa khôi Siêu mẫu Nhí – Trần Nguyễn Linh Chi, Đặng Phương Anh – Á quân The Brilliant – học sinh thanh lịch và tài năng,  Giải nhất tài năng và cặp đôi được yêu thích nhất trường Trần Phú, Hoàn Kiếm năm 2023, Á Khôi Siêu mẫu Nhí – Hoàng Bảo Ngọc đã có màn trình diễn mãn nhãn và trao cúp vinh danh các lứa tuổi cho các người mẫu nhí trinh diễn tại chương trình.

Đặng Phương Anh – Á quân The Brilliant – học sinh thanh lịch và tài năng,  Giải nhất tài năng và cặp đôi được yêu thích nhất trường Trần Phú, Hoàn Kiếm năm 2023 trao cúp vinh danh cho bạn mẫu teen Nguyễn Thùy Trang.

Hoa khôi Siêu mẫu Nhí – Trần Nguyễn Linh Chi trao cúp vinh danh cho mẫu nhí Nguyễn Phương Thảo.

 Á Khôi Siêu mẫu Nhí – Hoàng Bảo Ngọc trao cúp vinh danh cho mẫu nhí Nguyễn Ngọc Bảo An.

Linh Anh Academy đã nhận được rất nhiều hỗ trợ từ các nhà tài trợ, ekip Cong Cinema, ekip Hương Dieij Make up đã đồng hành cùng show diễn chào hè ý nghĩa. Ngoài mẫu nhí. Linh Anh Academy còn rất có ưu thế trong lĩnh vực Dancsport, múa hát đồng diễn của các bé đủ các lứa tuổi và các hoạt động nghệ thuật khác như Hát múa, đánh đàn, vẽ, cờ vua cờ tướng

Mời độc giả cùng ngắm nhìn những hình ảnh các bé mẫu nhí đáng yêu nhưng không kém phần chuyên nghiệp trong nhưng hình ảnh dưới đây:

Trên sân khấu lung linh là bộ sưu tập Sun Flower rực rỡ sắc vàng của NTK Nhật Thực.

Tiết mục nhảy của các bạn học viên rất vui nhộn.

Bộ sưu tập của NTK Huyền Trương mang sắc hồng trẻ trung và lộng lẫy được các bạn mẫu nhí trình diễn rất đẹp mắt mang lại hào hứng cho khán giả.

Kết thúc đêm diễn, các người mẫu nhí được nhận giấy chứng nhận của Linh Anh Academy trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và xin hẹn gặp lại của những chương trình lần sau. Qua đây tác giả bài viết cũng xin trân thành cảm ơn Bác Kiều Thúy Linh luôn đầy tâm huyết tới thế hệ trẻ của đất nước thông qua những hoạt động của Học viện.

X.H