Bộ sưu tập thời trang mang tên Trang Khiếu Collection

 

 

Theo đuổi mục tiêu đi đầu trong các dự án thời trang, đồng thời mong muốn mang những sản phẩm thời trang chất lượng cao đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, ZALORA, website mua sắm thời trang trực tuyến hàng đầu Việt Nam, đã hợp tác cùng cựu Quán Quân Vietnam’s Next Top Model Trang Khiếu cho ra đời bộ sưu tập Trang Khiếu Collection (TKC) với các sản phẩm mang hơi thở hiện đại, đầy cá tính.

Bằng phong thái làm việc chuyên nghiệp, chiều cao ấn tượng, cùng gương mặt đậm chất Châu Á, Trang Khiếu đã và đang tạo dựng được chỗ đứng nhất định trên làng thời trang trong nước và quốc tế. Qua những chuyến lưu diễn đến các kinh đô thời trang trên thế giới, Trang Khiếu tiếp xúc nhiều hơn với nền văn hóa phương Tây, để rồi bằng những trải nghiệm có được trong các chuyến đi, bằng cơ hội gặp gỡ những người bạn bản địa, Trang Khiếu đã ấp ủ trong mình nguồn cảm hứng về một bộ sưu tập độc đáo của riêng cô. Trang Khiếu Collection đã ra đời với hơn 60 sản phẩm thời trang, sử dụng hai gam màu đen – trắng làm chủ đạo, hòa quyện cùng các màu sắc khác, tạo nên một bức tranh hoàn thiện với những đường nét phóng khoáng và mạnh mẽ.

Lựa chọn minimalism và unisex, hai xu hướng đang đi đầu trên các sàn diễn trong và ngoài nước, bộ sưu tập TKC sẽ mang đến những sản phẩm thời trang đơn giản mà tinh tế, đặc biệt sở hữu tính ứng dụng cực kỳ cao. Qua TKC, Trang Khiếu cũng muốn nhấn mạnh rằng, những chiếc áo unisex hay sporty-chic không thể che đi nét nữ tính, những bộ cánh oversize không thể giấu đi nét quyến rũ, trái lại, chúng luôn tiềm ẩn sâu bên trong mỗi người phụ nữ.

Qua sự hợp tác lần đầu tiên tại Việt Nam giữa ZALORA và Trang Khiếu, với vai trò sáng tạo và đưa ra ý tưởng thiết kế, bên cạnh ZALORA đảm nhận phần thực hiện, phân phối và giới thiệu sản phẩm, bộ sưu tập TKC còn phần nào giúp đỡ tất cả phụ nữ thực hiện những giấc mơ sâu thẳm bên trong mỗi người, bởi Trang Khiếu luôn tin rằng bất kỳ người phụ nữ nào cũng có một giấc mơ tự do, một chuyến đi hoặc một trải nghiệm nào đó. Đây cũng là cơ hội để những tín đồ thời trang hoặc những ai yêu thích Trang Khiếu có cơ hội chạm tay vào những sản phẩm độc đáo mang đậm dấu ấn của cô người mẫu đầy tài năng. TKC sẽ chính thức được ra mắt độc quyền tại ZALORA từ 14/5/2015.

Nguồn: ZALORA