Sein Fashion – Đón chào BST 2021

Sein Fashion của công ty TNHH DENI vừa ra mắt Bộ sưu tập 2021 mà chắc chắn các chị em không thể bỏ lỡ.

Trải qua 2 năm thành lập, Sein Fashion luôn chỉnh chu khi cho ra mắt các BST hợp thời nhằm giúp chị em có thể sự lựa chọn trang phục ưng ý. Hơn nữa, thông qua BST mới này, Sein Fashion muốn hướng tới việc xây dựng hình tượng nhẹ nhàng, sang trọng và có tính ứng dụng cao cho phái đẹp. Không chỉ đơn giản hóa trong các đường nét thiết kế mà còn tinh tế trong các chi tiết đính kèm theo để dễ dàng phối đồ theo từng sở thích của mỗi người.

“Mẫu peplum vàng kết hợp cùng dáng suông”

Các mẫu peplum thời trang đa dạng màu sắc và tôn dáng tối đa là một sự lựa chọn thích hợp trong các buổi tiệc nhẹ hay lượn phố cùng bạn bè.

“Jumpsuit đen tăng phần sang trọng”

Không chỉ có các mẫu đi chơi đi tiệc, Sein Fashion tự hào có thiết kế riêng dành cho trang phục mặc ở nhà với số lượng và mẫu mã đang chiếm được nhiều cảm tình từ các khách hàng. Các sản phẩm này liên tục được cập nhật để có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường.

“Họa tiết chấm bi và nhấn phần tay bèo cách điệu”

“Màu hồng baby tạo sự mới mẻ và trẻ trung”

Các chị em công sở luôn quan tâm tới việc đầu tư trang phục đi làm thật chỉnh chu, không nên bỏ qua các mẫu đầm suông dài và ôm phần eo thêm phần thon thả này nhé.

“Đầm voan họa tiết hoa tạo nên sự thanh lịch sang trọng”

“Mẫu đầm dài cùng sắc xanh trẻ trung”

SEIN gửi tới khách hàng BST này cho mùa cuối năm và năm mới sắp đến, hãy cập nhật thêm các mẫu mã mới nhất cùng Sein Fashion tại hệ thống cửa hàng dưới đây:

Công ty TNHH DENI

Địa chỉ: 165/39 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://sein.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/seinfashions

 

Thu Thu