Ca sĩ Minh Trang LyLy chinh phục giới trẻ với “Ước muốn nhỏ nhoi”

 

 

Trong 8 ca khúc nằm trong Album có đến 4 ca khúc do chính Minh Trang LyLy sáng tác dành riêng cho mình là: Ước muốn nhỏ nhoi, Chỉ cần bên anh, Đêm khóc và Hết yêu. Những ca khúc đó là những sáng tác đầu tiên của cô với tất cả tâm huyết và cảm xúc của một cô ca sĩ trẻ đang dần khẳng định khả năng âm nhạc của mình. 4 ca khúc còn lại là của nhạc sĩ trẻ DC Tâm. Đối tượng mà Minh Trang LyLy đang muốn chinh phục là những khán giả trẻ trung năng động nên cô đã không ngừng làm mới mình để phù hợp với xu thế và thị trường âm nhạc đang phát triển từng ngày với tốc độ chóng mặt.

Khi xem hết Album đầu tay này của Minh Trang LyLy, khán giả sẽ không khỏi ấn tượng với MV Ước muốn nhỏ nhoi mà cô thực hiện với ý tưởng hết sức táo bạo khi tự hóa thân vào nhân vật Ma Cà Rồng vô cùng hung ác nhưng cuối cùng lại đem lòng yêu một chàng trai bình thường và tự cảm hóa mình bằng tình yêu chân thành đó. Một nội dung ảo tưởng nhưng đầy tính nhân văn và dễ lấy được sự cảm động từ phía khán giả.

Album “Ước muốn nhỏ nhoi” được sự bảo trợ của Công ty TNHH Tổ chức biểu diễn nghệ thuật Nam Phương – Giai Điệu Việt
Biên tập: Nhạc sĩ Đinh Quang Minh
Đạo diễn: Nguyên Khôi
Quay phim: Nguyên Khôi, Nhàn CD
Phối khí: Nguyễn Đình Vũ, Ngọc Hiếu
Master: K Production.

Ca sĩ Minh Trang LyLy đang feel với nhạc phẩm do chính cô sáng tác “Ước muốn nhỏ nhoi”

 – Ca sĩ Minh Trang LyLy tên thật là Vũ Minh Trang, vừa đoạt cú đúp 2 giải nhất: Giải I Bảng nhạc nhẹ Cuộc thi Tiếng hát truyền hình 2014 và Giải I Giọng hát hay của Đài phát thanh VOH năm 2014. 
– Tốt nghiệp trung cấp thanh nhạc tại Trường trung cấp Văn hóa nghệ thuật Nam Định năm 2003-2007. Tốt nghiệp ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội Hà Nội năm 2007-2011.
– Tính đến nay, Minh Trang đã đoạt được những giải thưởng như sau: Huy chương đồng Cuộc thi Dance Sport thanh thiếu niên toàn quốc năm 2006; Giải 3 Sao Mai tiếng hát truyền hình TP Nam Định năm 2007; Giải 3 Sao Mai tiếng hát truyền hình TP Thanh Hóa năm 2009; Top 9 Sao Mai tiếng hát truyền hình Toàn Quốc năm 2009; Top 8 Tiếng hát truyền hình do đài HTV tổ chức năm 2012; Giải 4 cuộc thi Hát về thời hoa đỏ năm 2012…

Depvaphongcach.vn gửi đến độc giả một số hình ảnh buổi giới thiệu Album ‘Ước muốn nhỏ nhoi” tại phòng trà MTV:

 (Từ trái sang) Nhạc sĩ Đinh Quang Minh, Ca sĩ Minh Trang LyLy và MC Mạnh Cường

NS Nguyễn Đức Trung và NSƯT Quỳnh Liên đặt câu hỏi giao lưu với ca sĩ Minh Trang LyLy trong buổi giới thiệu Album đầu tay “Ước muốn nhỏ nhoi”

 Ca sĩ Sông Lam và NSƯT Quỳnh Liên

Hoa khôi “Người đẹp công sở 201” Thanh Hạnh

 Minh Nhã / Nguồn: Giai Điệu Việt