Ấn tượng Prime với không gian sống xanh, sáng tạo tại Vietbuild 2014

 

Đến với khu trưng bày của Prime, khách tham quan đã ngay lập tức bị cuốn hút bởi một ngôi nhà xanh thể hiện rõ nét tâm huyết của tập đoàn Prime trong việc bảo vệ và cải thiện các vấn đề môi trường. Điều này cũng đồng thời nhấn mạnh sự nỗ lực của tập đoàn với các công nghệ và sản phẩm xanh tiên tiến nhất.

Tại ngôi nhà thân thiện với môi trường của Prime, người tiêu dùng không chỉ tìm thấy các sản phẩm chất lượng quốc tế và thiết kế đa dạng đáp ứng những nhu cầu khác nhau của họ, mà còn được trải nghiệm thực tế các cách thức đưa thiên nhiên vào trong không gian sống cho một phong cách sống xanh thân thiện với môi trường.

“Khí hậu đang thay đổi và vấn đề khí hậu ấm lên đang trở thành mối lo ngại lớn toàn cầu, đòi hỏi mỗi cá nhân cần hiểu và lường trước được những nguy hiểm nghiêm trọng ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta. Và những hậu quả này đã đến gần hơn với tốc độ nhanh hơn chúng ta nghĩ. Đó là lý do vì sao tập đoàn Prime đã đầu tư không ngừng vào những nghiên cứu và phát triển các sáng kiến để truyền cảm hứng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như những ý tưởng sáng tạo để cải thiện phong cách sống xanh, góp phần bảo vệ và gìn giữ môi trường" ông Chinnachote Mo-on, Trợ lý Tổng Giám đốc phụ trách tiếp thị và bán hàng của tập đoàn Prime chia sẻ.

Năm 2015, tập đoàn Prime sẽ kỷ niệm 15 năm thành lập và hoạt động tại Việt Nam. Từ một xưởng sản xuất gạch men khiêm tốn tại Vĩnh Phúc, tập đoàn đã phát triển lớn mạnh và trở thành một trong những thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam. Sáp nhập với SCG, tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu ASEAN, vào năm 2013, tập đoàn Prime một lần nữa tái khẳng định cam kết của mình mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng quốc tế và đóng góp không ngừng cho một môi trường sống tốt đẹp hơn.

Tâm huyết của Prime đối với môi trường xanh cũng còn được thể hiện ở những nỗ lực của tập đoàn trong việc cải thiện môi trường sản xuất của chính mình. Tập đoàn đã đầu tư nâng cao hệ thống sản xuất để giảm thiểu bụi và nước thải. Mới đây, Prime đã nhận được các chứng chỉ Iman4001 và OSASH – 2014 cho những nỗ lực không ngừng trong phát triển bền vững và cải thiện môi trường xanh.

T.Hải/ Nguồn: Prime Group