Canon giới thiệu máy ảnh compact siêu zoom PowerShot SX730 HS tại Việt Nam

Ngày 3-5, Canon đã ra mắt mẫu máy ảnh compact siêu zoom PowerShot SX730 HS có kích thước nhỏ gọn, cho những bức ảnh chất lượng cao với mức giá 9 triệu đồng. Máy được trang bị cảm biến CMOS 20.3MP, ống kính zoom quang đến 40x, màn hình xoay 180 độ cùng tính năng làm mịn da khi tự chụp chân dung. Với thiết kế cong hình thái học cùng báng cầm chắc chắn, Canon PowerShot SX730 HS với màn hình lật và khả năng siêu zoom mang đến cho bạn những bức ảnh selfie hoàn hảo.

Canon-gioi-thieu-may-anh-compact-sieu-zoom-PowerShot-SX730-HS-tai-Viet-Nam-TinHitech-706-2017-ok

Có trọng lượng chỉ 300g, PowerShot SX730 HS vượt xa mong đợi về tính di động. Ống kính zoom quang đến 40x và có thể nâng lên thành 80x nhờ công nghệ Zoomplus của Canon, PowerShot SX730 HS bắt rõ nét chi tiết của chủ thể ở khoảng cách rất xa như trong thiên nhiên hoang dã hay buổi diễn ca nhạc.

PowerShot SX730 HS được trang bị đa dạng các tính năng kết nối không dây. Wifi và NFC giúp người dùng dễ dàng thiết lập kết nối giữa máy ảnh và smartphone để truyền tải video và hình ảnh, in ảnh trực tiếp, đăng tải lên mạng xã hội và chụp từ xa bằng smartphone qua ứng dụng Canon Camera Connect. Ngoài ra, kết nối Bluetooth cho phép người dùng dễ dàng chuyển sang kết nối wifi để xem hay gửi hình ảnh khi đang di chuyển.

Canon-gioi-thieu-may-anh-compact-sieu-zoom-PowerShot-SX730-HS-tai-Viet-Nam-TinHitech-706-2017

Ngoài ra, Canon cũng ra mắt ống kính mới của Canon – EF-S35mm f/2.8 Macro IS STM mang đến bức ảnh macro sắc nét hoàn hảo đến từng chi tiết. Ống kính EF-S35mm f/2.8 Macro IS STM là ống EF-S đầu tiên được tích hợp công nghệ Macro Lite để bắt lấy mọi khoảnh khắc.

Theo doanhnhansaigoncuoituan.com.vn