Chào mừng năm học mới hào hứng cùng ILA và Disney Live! Mickey’s Magic Show

 

 

Như một món quà đặc biệt của mùa tựu trường, ILA dành suất đầu tiên trong chuỗi 12 suất diễn của Disney Live! Mickey’s Magic Show tại Việt Nam tặng riêng cho các học viên. Theo đó, từ ngày 05/09 đến 21/09/2014, học viên đăng ký khoá học tại các trung tâm Anh ngữ ILA ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh, Biên Hoà và Bình Dương sẽ nhận được nhận ngay 1 vé chương trình Disney Live! Mickeys Magic Show.

Không chỉ có cơ hội thưởng thức chương trình này, học viên ILA còn có cơ hội chào đón và giao lưu cùng những nhân vật hoạt hình Disney ngay tại 5 trung tâm của ILA ở TP. Hồ Chí Minh. Thay vì chỉ theo dõi qua màn ảnh, giờ đây, các em đã thật sự được tiếp xúc trực tiếp với “thế giới Disney” cùng với các nhân vật được yêu thích nhất và nổi tiếng mọi thời đại.

Bà Trần Xuân Dzu, Tổng giám đốc ILA cho biết: “Các chương trình từ Disney lâu nay luôn được yêu thích, không chỉ bởi trẻ em mà cả người lớn ở khắp nơi trên thế giới. Do đó, là nhà tài trợ chính của Disney Live! Mickey’s Magic Show, ILA thật sự tự hào khi góp phần tạo cơ hội để hàng ngàn trẻ em Việt Nam được tham dự chương trình hoành tráng, hấp dẫn này. Đây cũng chính là món quà đặc biệt mà ILA dành tặng cho các học viên – mối quan tâm duy nhất và lớn nhất của chúng tôi.”

Được kết hợp sản xuất và trình diễn bởi hơn 70 chuyên gia và diễn viên đến từ Mỹ, Disney Live! Mickey’s Magic Show sẽ là những màn biểu diễn bất ngờ và khó quên trong lòng khán giả Việt Nam như đã từng gây ấn tượng cho toàn thế giới. Sự xuất hiện của những buổi diễn hoành tráng, ý nghĩa thuộc chương trình danh tiếng này hoàn toàn có thể được ví như một luồng gió văn hoá, giải trí mới và hiện đại. Đây cũng là minh chứng cụ thể cho những nỗ lực của ILA trong việc mang đến dấu ấn độc đáo cho hành trình chinh phục tiếng Anh của từng học viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Tp.HCM: (08) 35218788
– Bình Dương: (0650) 3868088
– Biên Hoà: (061) 3946466

Hoặc truy cập website: www.ilavietnam.com

 

Nguồn: ilavietnam.com