Cho mái tóc bồng bềnh quyến rũ?

 

 

Dưới sự hỗ trợ của những sản phẩm tạo kiểu tóc chất lượng và quy trình tạo kiểu chính xác, bất cứ ai cũng có thể sở hữu cho mình một kiểu tóc hằng mơ ước.

Oriflame rất hân hạnh được giới thiệu đến bạn các bước để có được một mái tóc bồng bềnh như ý, đơn giản và không hề cầu kỳ nhưng vẫn mang đến cho bạn vẻ quyến rũ bất ngờ. Chỉ với một vài dụng cụ giản đơn bạn có thể tạo cho mình một kiểu tóc tuyệt vời tại gia.

Hãy chuẩn bị một ít kẹp tóc, lược nhỏ, lược tròn, lược mái chèo (paddle), máy sấy và đặc biệt là những sản phẩm duy trì hiệu quả tạo kiểu tóc.

Bước 1: Đầu tiên cho ra lòng bàn tay một lượng HairX Volume Boost Mousse vừa phải và thoa đều lên mái tóc từ gốc đến ngọn. Bạn có thể dùng một chiếc lược mái chèo để thoa lượng mousse đều hơn lên mái tóc. Mousse dạng thoa có kết cấu nhẹ này giúp tạo kiểu bồng cho mái tóc và có chứa keratin giúp mái tóc dài hơn một cách tự nhiên.

Bước 2: Cúi đầu xuống và rủ hết tóc ra phía trước. Với tư thế này, bạn hãy bắt đầu sấy tóc thật nhẹ nhàng trong khoảng thời gian ngắn. Sau khi sấy, mái tóc bung nhẹ với độ bồng bềnh nhẹ sẽ khiến bạn thích thú.

Bước 3: Nhưng chưa dừng tại đó, hãy dùng những chiếc kẹp nhỏ và chia tóc thành những phần đều nhau. Bạn sẽ sấy tóc theo từng phần với chiếc lược tròn để có được mái tóc bồng như ý muốn. Lưu ý, bạn phải luôn luôn để chiếc máy sấy theo cùng hướng từ chân tóc đến ngọn để tránh những hư tổn cho tóc.

Bước 4: Để có mái tóc bồng bềnh hơn nữa, bạn có thể dùng chiếc lược nhỏ để đánh rối nhẹ nhàng phần chân tóc. Sau đó chải tóc nhẹ nhàng.

Bước cuối cùng: Hãy sử dụng chai xịt HairX Supreme Hold Styling Hairspray để giữ kiểu tóc, sản phẩm có chứa thành phần keratin giúp duy trì kiểu tóc đến 48 giờ và bảo vệ tóc, bên cạnh đó vẫn đảm bảo độ sống động tự nhiên.

Có thể tham khảo thêm các bước tạo kiểu tóc này ở video bên dưới:
Khám phá thêm thông tin và ưu đãi hấp dẫn, vui lòng truy cập: 
Hotline: 094 248 8821/ 08 38450452, etx. 207

 Nguồn: Dương Lê/ Oriflame VN