Chung kết Hoa khôi ĐBSCL 2015 – Đêm thăng hoa nghệ thuật và nhan sắc

 

Đêm nhan sắc tỏa sáng

30 người đẹp từ mọi miền đất nước đã cùng tranh tài qua các phần thi trang phục áo dài, áo tắm và dạ hội lần lượt đến từ Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, thương hiệu áo tắm Xuân Thu, Nhà thiết kế Sơn Collection.

Tân Hoa khôi ĐBSCL 2015 Nguyễn Thị Lệ Nam Em với 3 phần thi trong đêm chung kết.

Sau 3 phần thi trình diễn, Top 10 đã được công bố, tiếp đến là top 5 thí sinh tham gia vòng thi ứng xử. Khác với những cuộc thi sắc đẹp khác, trong Hoa khôi ĐBSCL 2015, các thí sinh được đặt câu hỏi từ một vị ban giám khảo bốc thăm ngẫu nhiên mà chưa có câu hỏi có sẵn. Vì thế, ngoài năng lực ứng xử, vòng thi này còn là cơ hội để Ban giám khảo đánh giá kỹ năng xử lý tình huống của các thí sinh.

Tân Hoa khôi ĐBSCL 2015 Nguyễn Thị Lệ Nam Em với vương miện danh giá và phần thưởng 300 triệu tiền mặt. Bên cạnh đó, cô còn giành được danh hiệu Người đẹp tài năng.

Á khôi 1 & danh hiệu Ứng xử hay nhất Nguyễn Huỳnh Trúc Mai

Á khôi 2 Vương Thanh Tuyền

Top 5 & danh hiệu Người đẹp du lịch Nguyễn Thị Thảo Quyên

Top 5 & danh hiệu Người đẹp áo dài Nguyễn Thị Ngân Giang

Đêm nghệ thuật thăng hoa

Chung kết Hoa khôi ĐBSCL 2015 gây ấn tượng cho khán giả ngay từ những phút đầu tiên với sân khấu hoành tráng, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, thể hiện tâm huyết và sự đầu tư quy mô từ đơn vị tổ chức – Công ty Sen Vàng TP. HCM. Những nét phác thảo đơn giản qua bàn tay “phù phép” tài tình của đạo diễn Hoàng Nhật Nam trở nên sống động và đầy lôi cuốn, tái hiện trọn vẹn phong vị miền sông nước Cửu Long.

Khán giả có dịp đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác qua các tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, dàn dựng công phu, đa sắc màu, thể hiện sự ngọt ngào, truyền thống hòa quyện cùng nét trẻ trung, năng động, đặc biệt là những màn trình diễn đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Dương Triệu Vũ…

Bên cạnh đó, phần dẫn dắt thu hút, linh hoạt và duyên dáng của 3 MC: Ái Phương, Quỳnh Chi, Vũ Mạnh Cường cũng là điểm ấn tượng không thể không kể đến cho thành công của đêm chung kết Hoa khôi ĐBSCL 2015.

 

Nhiếp ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Nhã Uyên / Cty Sen Vàng / C.A.M Media