Vở nhạc kịch “Nhà là nơi…” lần đầu công diễn mừng ngày Gia đình Việt Nam 2015

Vở nhạc kịch “Nhà là nơi…” – tiếp nối câu chuyện gia đình yêu thương

Bằng việc tái hiện những câu chuyện đời thường từ nhiều gia đình khác nhau trong bối cảnh chung cư, được dàn dựng công phu từ đội ngũ đạo diễn sân khấu Nguyễn Việt Tú, đạo diễn âm nhạc Huy Tuấn và biên đạo múa John Huy Trần cùng sự tham gia của hơn 30 nghệ sĩ nổi tiếng: Hoàng Bách, Lan Phương, Lân Nhã, Phạm Hồng Phước…, vở nhạc kịch “Nhà là nơi…” mang đến cho khán giả một tiết mục vừa sinh động, hài hước, vừa hết sức chân thực, gần gũi mà bất cứ ai cũng từng bắt gặp trong cuộc sống thường ngày.

Những câu chuyện khác nhau của từng gia đình (câu chuyện của gia đình trẻ hiện đại, của các bạn sinh viên học xa nhà, của cặp vợ chồng già vẫn yêu thương sau từng ấy năm, của những đứa trẻ sống cùng chung cư…) diễn ra trong nhạc cảnh “khu chung cư Hạnh Phúc” đã khắc họa rõ nét những hình mẫu gia đình thời hiện đại mà khán giả có thể dễ dàng tìm thấy và đồng cảm khi tìm thấy hình ảnh của gia đình mình ở đâu đó trong các câu chuyện trên sân khấu.

Mỗi gia đình một câu chuyện khác nhau, nhưng điều đáng quý mà vở nhạc kịch “Nhà là nơi…” muốn mang lại chính là niềm hạnh phúc sẻ chia, sự gắn kết yêu thương của từng thành viên trong gia đình. Qua đó, nhãn hàng Fami muốn gửi lời tri ân đến hàng triệu người tiêu dùng và chúc cho tất cả các gia đình có một ngày thật ý nghĩa để tôn vinh những giá trị thiêng liêng của gia đình và được sẻ chia hạnh phúc với mọi gia đình Việt Nam.

Chương trình “nhà là nơi…” – cùng fami chào mừng ngày gia đình việt nam 28/06

Trong suốt gần một tháng diễn ra chương trình, “Nhà là nơi…” đã thực sự tạo được dấu ấn mạnh mẽ với hơn 1 triệu lượt xem video ca nhạc “Nhà là nơi…”, hơn 10.000 định nghĩa về “Nhà là nơi…” qua website www.nhalanoi.com, đón chào hơn 3.000 khán giả trong vở nhạc kịch “Nhà là nơi…”… và còn nhiều những con số ấn tượng khác nữa. Điều đó chứng tỏ, câu chuyện về gia đình tuy là một chủ đề không mới nhưng vị trí “ngôi nhà” trong lòng mỗi người, mỗi gia đình luôn là quan trọng nhất và có ý nghĩa nhất.

Cho dù cuộc sống thay đổi, định nghĩa mỗi người về “nhà” khác nhau, nhưng chỉ có sự sẻ chia hạnh phúc luôn là khoảnh khắc đáng quý và có giá trị lâu dài. Đó cũng là điều mà chương trình “Nhà là nơi…” nói riêng và nhãn hàng sữa đậu nành Fami nói chung muốn chia sẻ và đóng góp một phần nhỏ trong niềm hạnh phúc lớn lao đó. Đối với những người thực hiện chương trình – nhãn hàng sữa đậu nành Fami mà nói, đó chính là một đặc ân lớn khi được sẻ chia hạnh phúc với hàng triệu gia đình người Việt, không kể tuổi tác, giới tính, trình độ học vấn, hay tầng lớp giàu nghèo. Với từng hộp Fami trên tay mỗi ngày, bạn và gia đình đã cho phép “Nhà” trở thành nơi có Fami, và hơn hết, cho Fami được trở thành một phần để mọi người trong nhà cùng sẻ chia với nhau những điều nhỏ nhặt nhất giữa bộn bề những vất vả lo toan trong cuộc sống.

Trên hết, chương trình “Nhà là nơi…” còn là lời cam kết của nhãn hàng sữa đậu nành Fami về tôn chỉ hoạt động kinh doanh và sứ mệnh của mình: mang lại nguồn dinh dưỡng lành và niềm vui cho mọi gia đình Việt Nam nói chung, và sẽ tiếp tục chung tay đóng góp thiết thực trong việc cổ xúy và tôn vinh các giá trị thiêng liêng về gia đình nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/06 hằng năm nói riêng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.Nhalanoi.com

 

Uyên Thy / Nguồn: Fami / C.A.M Media