Có gì trong phiên giao dịch tại chợ bia duy nhất Việt Nam BMU

 

1. KHAI SÀN – 7h30 mỗi đêm: là thời điểm đánh dấu phiên giao dịch của chợ, khách hàng sẽ được thưởng thức bia với mức giá “chào hàng”: 1 USD và được phục vụ bằng 1 dụng cụ đặc biệt chỉ có duy nhất tại BMU.

2. Sau mỗi 20 phút là thời điểm  ĐỔI PHIÊN giao dịch, giá bia trên bảng điện tử sẽ biến động theo nhu cầu của khách tại quán.

3. Và đặc biệt, thời điểm bùng nổ nhất chính là thời điểm  “SẬP SÀN” khi giá bia đồng loạt tụt dốc không phanh, khách hàng sẽ được thưởng thức các loại bia với mức giá rẻ bất ngờ.

4. Không khí “sôi sùng sục” mỗi đêm tại chợ bia còn ở những hoạt động đầy thú vị dành cho những thực khách tại quán khi bạn được tham gia  CÁ CƯỢC với các vị khách khác trong quán. Bạn sẽ thắng tất cả số bia khi mức giá bạn đưa ra gần nhất với giá bia tại phiên giao dịch tiếp theo. Để   “sưu tập” được nhiều bia trong thời điểm có lợi nhất, các chuyên viên môi giới xinh đẹp, bốc lửa chính là cố vấn đáng tin cậy nhất tại chợ bia BMU.

5. Số bia thắng được có thể để dành trong  “tài khoản bia” cùng với lượng bia bạn gom được mỗi khi thấy bia có “giá hời” như một hình thức ĐẦU CƠ để chung vui cùng bạn bè cho những lần sau.

6. Sau cùng, hoạt động KẾT PHIÊN giao dịch mỗi ngày lại là thời điểm để bạn quyết định giá loại bia yêu thích cho ngày hôm sau quay lại.

Dựa trên ý tưởng về “giao dịch”, “bia sàn” nhưng các hoạt động tại chợ bia BMU được thiết kế không gây cho khách hàng cảm giác nặng nề mà ngược lại khá thú vị chờ đón cách chơi mới, cách uống lạ với hơn 70 loại bia đến từ khắp nơi trên thế giới cùng với không khí sôi nổi do Live DJ, Band nhạc, những màn Dancing quyến rũ mỗi đêm. Với hình thức chợ bia đầu tiên trên thế giới vừa được khai sàn, BMU hứa hẹn sẽ là 1 điểm mới trong thị trường beer club hiện nay và sẽ là 1 “khu chợ” tấp nập, nhộn nhịp.

Thông tin thêm:

Chương trình ưu đãi trong tuần đầu tiên khai sàn từ 31/1 đến 7/2:

1. Combo món ăn 5 món (trước 9 giờ)
2. Bia mua 1 tặng 1 (trước 9 giờ)
3. Tặng 100,000 VND khi mở tài khoản tại chợ bia BMU.

Địa chỉ: 138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1. Tp.HCM

Facebook: www.facebook.com/BeerMarketUnderground

Liên hệ đặt chỗ: 0938 528 798.

Hải Nguyễn / Beer Market Underground