Cơ hội phát triển cho doanh nghiệp Việt Nam tại triển lãm Food&HotelAsia và Wine&SpiritsAsia

 

 

Triển lãm Food&HotelAsia (FHA) và Wine&SpiritsAsia (WSA) sẽ mở rộng diện tích lên tổng cộng 100.000 m2, tăng 80% so với năm 2012 và là cuộc triển lãm lớn nhất trong lịch sử đầy thành công của sự kiện này. Năm nay, những doanh nhân tham dự sẽ có cơ hội được tiếp cận với 2.800 công ty tham gia triển lãm đến từ 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khuôn khổ 54 khu trưng bày liên hợp tại FHA. Cuộc triển lãm quy tụ doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực trong ngành Thực phẩm – Đồ uống (F&B) cũng như Nhà hàng – Khách sạn, bao gồm: thực phẩm, các dụng cụ quầy bar và nhà bếp, dụng cụ chế biến thực phẩm, thiết bị và tiện nghi khách sạn, dụng cụ phòng ăn và công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn cùng nhiều nhóm mặt hàng khác.

Triển lãm chuyên biệt mới tại Food&Hotel Asia

FHA lần thứ 19 này sẽ ra mắt triển lãm Trà – Cà phê, nâng tổng triển lãm chuyên biệt tại FHA lên thành 6 lĩnh vực.

5 triển lãm chuyên biệt khác là Thực phẩm (FoodAsia), Khách sạn (HotelAsia), Bánh mì & bánh ngọt (Bakery&Pastry), Phong cách Phục vụ (HospitalityAsia) và Công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực Phục vụ (Hospitality Technology)

Triển lãm Wine&SpiritsAsia – Sự kiện xứng tầm khu vực.

Từ năm 2010, WSA được tổ chức song song với FHA nhằm tạo ra một không gian riêng biệt để các doanh nghiệp trong lĩnh vực rượu vang và đồ uống có cồn gặp gỡ và phát triển kinh doanh.

Với tổng diện tích 5.000 m2, triển lãm quy tụ 200 doanh nghiệp từ 20 nước tham gia tại 7 khu vực. Triển lãm năm nay có nhiều khu trưng bày liên hợp nhất, với sự tham gia của những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất thế giới, trong đó Tây Ban Nha là nước có khu vực triển lãm lớn nhất. Điểm nhấn đặc biệt của triển lãm là các buổi hội đàm và tìm hiểu về các loại rượu vang danh tiếng từ các nước như Áo, Ý và Tây Ban Nha.

Trải nghiệm toàn diện tại FHA và WSA

Diễn ra vào tháng 4/2014, triển lãm là sự kết hợp giữa việc trưng bày, giới thiệu, hội thảo, các cuộc tranh tài và những hoạt động bên lề, tất cả sẽ mang đến cho người tham dự những trải nghiệm phong phú và toàn diện.

‘Nhìn tổng thể, FHA và WSA là một sự kiện toàn diện, bao quát và ý nghĩa cho toàn ngành”, ông Tan phát biểu. “Với mục đích giới thiệu những công nghệ tiên tiến nhất, sản phẩm thực phẩm mới nhất cũng như những tiện nghi vô cùng độc đáo, đây là nơi để chia sẻ những ý tưởng, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn.”

Thông tin được cung cấp bởi Singapore Exhibition Services Pte Ltd