COCA-COLA triển khai hoạt động gắn kết gia đình và cộng đồng

 

• Giới trẻ gắn kết gia đình thông qua hoạt động “Tạo logo Tết, gắn kết gia đình” tại ứng dụng facebook https://www.facebook.com/TetGanKet

• 2 khu dân cư tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội cùng nhau trang trí đón Tết dưới sự hỗ trợ của Coca-Cola

• Bạn trẻ TP.HCM & Hà Nội kết bạn, trao lời chúc An-Tài-Lộc thông qua màn hình kết nối & cùng vẽ tranh mai đào đón Tết

Tết là thời điểm cả nhà quây quần để chuẩn bị và tổ chức những hoạt động đón Tết. Mỗi gia đình, mỗi thành viên sẽ có cách chuẩn bị và đón Tết riêng. Đây là dịp để bạn trẻ hướng về gia đình, đưa những hình ảnh, câu nói tiêu biểu, món ăn ưa thích, cả những mong ước cho năm mới của các thành viên yêu quý vào “logo gia đình” tại ứng dụng facebook “Tết gắn kết”. Tại đây, các từ khóa liên quan đến gia đình sẽ được sắp xếp theo hình thức Typography để tạo thành biểu tượng đặc trưng riêng (Typhography là một loại hình nghệ thuật sắp xếp, trình bày chữ nghệ thuật khá phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới).

Các bạn trẻ có thể tạo được logo gia đình độc đáo tương tự trên ứng dụng facebook “Tết gắn kết”

Những “logo gia đình” giàu ý nghĩa hoặc tạo hình sáng tạo, người chơi sẽ nhận được giải thưởng là bộ áo thun, bộ ly & lịch cho gia đình. Chương trình kéo dài từ ngày 12/12/2013 – 27/01/2014 tại ứng dụng facebook “Tết gắn kết”.

Người chơi có “logo gia đình” giàu ý nghĩa, tạo hình sáng tạo sẽ nhận quà thưởng có in hình logo gia đình độc đáo

Từ việc gắn kết các thành viên trong gia đình, giới trẻ còn là nhân vật trung tâm gắn kết cộng đồng tại khu phố đang sinh sống vào dịp Tết. 2 khu phố tại TP.HCM (chung cư Phạm Viết Chánh), Hà Nội (chung cư Trung Hòa – Nhân Chính) nơi có nhiều én vàng nhất, tương ứng nhiều lượt check-in khi hoàn thành tạo logo gia đình trên “Tết Gắn Kết” sẽ cùng nhau trang trí đón Tết.

Công trình trang trí Tết tại chung cư Phạm Viết Chánh, TP.HCM & Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội

Toàn bộ khoảng sân chung của chung cư sẽ ngập tràn không khí Tết với hàng ngàn cánh én lung linh, cúc vàng rực rỡ, đèn lồng ấm áp trang trí theo chủ đề An-Tài-Lộc. Theo tinh thần gắn kết của chương trình, toàn bộ công trình trang trí đều do người dân tự thực hiện dưới sự hỗ trợ của Coca-Cola. Công trình được duy trì từ ngày 05/01/2014 đến hết ngày 05/02/2014 (mùng 6 Tết âm lịch).

 Các bạn trẻ phấn khởi cùng nhau trang trí sân chung

Không chỉ dừng lại ở gia đình & khu phố, các bạn trẻ TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội còn kết nối từ xa thông qua màn hình cảm ứng. Theo đó, bạn trẻ TP.HCM có thể giao tiếp, gửi lời chúc An-Tài-Lộc cho bạn ở Hà Nội và ngược lại.

(Hình minh họa) – 2 đầu Nam – Bắc có thể gửi lời chúc cho nhau thông qua máy Coca-Cola

Lần đầu tiên khoảng cách địa lý hơn 1.700km không còn quá xa xôi, nhường chỗ cho việc kết nối chào đón Xuân về giữa 2 thành phố. Hoạt động diễn ra từ ngày 25/01 đến hết ngày 28/01 tại Cresent Mall – TP.HCM & Royal City – Hà Nội

Thuỳ Trang/thông tin được cung cấp bởi COCA-COLA