Cư dân mạng thích thú với clip đẹp “như phim Hàn”

 

 

Ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên xanh mướt, ngập tràn nắng gió với hàng trăm chiếc chai thủy tinh đung đưa dưới vòm lá xanh, tạo nên điệu nhạc vui tươi, không ít bạn trẻ tưởng như mình đang lạc vào xứ sở của những giấc mơ lung linh.

Mở đầu clip là hình ảnh thiên nhiên thanh bình với cánh đồng cỏ xanh, mặt hồ yên ả.

Ngay từ những phút đầu tiên, clip Uống chai sành, trồng cây xanh” đã mở ra trước mắt chúng ta một không gian thiên nhiên xanh mướt rộng lớn, yên bình – khung cảnh khó có thể nhìn thấy hàng ngày trong những thành phố lớn hiện nay.

Khung cảnh thơ mộng, ngọt ngào trong clip chắc chắn sẽ làm “tan chảy” không ít các bạn trẻ đấy nhé.

Điểm nhấn đáng chú ý giữa khung cảnh “xanh ngút ngàn” ấy là hình ảnh cây-thủy-tinh được tạo nên từ hàng trăm chai thủy tinh được treo trên cây cổ thụ rộng lớn, vững chãi.

Hình ảnh hàng trăm chai thủy tinh đung đưa trong gió là điểm nhấn thú vị của clip.

Không hiệu ứng cầu kỳ, không diễn biến thót tim nhưng clip “Uống chai sành, trồng cây xanh” lại thu hút các bạn trẻ theo một cách rất riêng và để lại nhiều dư âm cảm xúc. FBer Ngọc Anh háo hức chia sẻ: “Làm sao mà có thể gắn hàng trăm chai thủy tinh lên cây hay vậy! Nhìn cả cây cổ thụ như một chiếc chuông gió khổng lồ vậy! Đẹp quá đi!

Hình ảnh hàng trăm chai thủy tinh được treo trên cây đã khiến Ngọc Anh liên tưởng đến hình ảnh “cây chuông gió” khổng lồ.

Clip “Uống chai sành, trồng cây xanh” với hình ảnh và những thanh âm trong vắt đang “làm mưa làm gió” cộng đồng mạng là một phần của dự án Think&Drink năm 2014 với chủ đề “Uống chai sành, trồng cây xanh, vì một Việt Nam xanh hơn” nhằm khuyến khích các bạn trẻ và người tiêu dùng sử dụng chai thủy tinh để bảo vệ và góp xanh môi trường.

Điểm đặc biệt thu hút các bạn trẻ đến với chương trình Think&Drink năm 2014 là chuỗi hoạt động “trồng cây ảo – tạo rừng thật” khi tham gia vào các hoạt động trên fanpage các nhãn hàng Pepsi, 7Up, Mirinda, Sting; game tương tác tại nhà văn hóa Thanh Niên thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 26 – 31/12/2014; game trồng cây online “Khu vườn trên mây” trên Zing.vn. Bên cạnh việc tham gia vào các trò chơi vui nhộn và đầy ý nghĩa, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được tham gia hoạt động trồng cây thật và gắn tên mình tại “khu rừng Pepsi” ở khắp ba miền Bắc – Trung – Nam do Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp với Bộ Tài Nguyên và Môi trường tổ chức.

Nguồn: PepsiCo Việt Nam