Họa tiết Zig Zag – trào lưu thời trang thế giới 2015

 

Nếu Gosto là dòng sản phẩm giày dép, túi xách thiết kế với chất liệu da thật cao cấp có khung giá xứng tầm ‘’da thật’’ thì Gosto Mojo là dòng sản phẩm giá mềm được làm từ chất liệu non-leather (có nguồn gốc không từ động vật). Đây là dòng sản phẩm dành cho những ai thích thay đổi phong cách, cập nhật trào lưu nhanh, liên tục mà không muốn phải chi phí quá nhiều.

Là sản phẩm Non-leather, Mojo đa dạng về chất liệu, chú trọng các thiết kế Trendy & Fun (Hợp xu hướng và đem lại cảm giác vui thích). Có thể thấy rõ ưu điểm của Mojo là thiết kế năng động, hợp thời trang và không giới hạn khả năng sáng tạo khi kết hợp các chất liệu đa dạng cũng như màu sắc.

Bên cạnh bộ sưu tập Zig Zag, Zodiac Flip flops (ý tưởng dép cung Hoàng Đạo) cũng là một điểm nhấn cho mùa mua sắm tưng bừng cuối năm nay. Mỗi đôi dép Zodiac sẽ được đính một dấu hiệu cung hoàng đạo của chính người sử dụng. Màu sắc tươi tắn của sản phẩm cũng như dấu hiệu Zodiac sẽ là một chi tiết đặc biệt, ghi đậm dấu ấn cá nhân của người sở hữu. Hy vọng Zodiac Flip flops sẽ trở thành món quà độc đáo nhất mà bạn có thể gửi tặng người yêu thương dịp Giáng Sinh 2014 và mùa Tết 2015.

Uyên Thy / Nguồn: Gosto