Đẩy lùi stress với “Thạch liệu pháp” tại Mineral spa

 

Và một trong những phương pháp không thể thiếu tại Mineral spa đó chính là phương pháp massage đa dạng được thiết kế tùy theo nhu cầu của khách hàng và tình trạng làn da tại thời điểm với dòng sản phẩm cao cấp Phytomer của Pháp, giúp đẩy lùi stress một cách hiệu quả nhất với những trị liệu khác nhau cho từng tình trạng da và công năng của từng viên đá mang lại sau mỗi liệu trình.

Nằm ngay trong trung tâm thành phố ồn ào náo nhiệt nhưng Mineral spa dường như tách biệt. Bước vào đây bạn sẽ cảm thấy sự ấm áp với tiếng nhạc nhẹ nhàng, không gian ấm cúng gần gũi với mùi hương trầm thoang thoảng và nụ cười thân thiện của chuyên viên tại đây.

Tất cả mọi thứ ở Mineral spa đều phải đáp ứng được 4 giác quan của khách hàng như : thính giác ( được nghe những âm thanh nhẹ nhàng như tiếng róc rách của nước, chim hót, nhạc thiền ) – thị giác ( màu sắc nhẹ nhàng, ấm cúng đem đến giấc ngủ sâu ) – khứu giác ( mùi trầm thoang thoảng, mùi oải hương nhẹ nhàng giúp xoa dịu thần kinh đang căng thẳng ) – xúc giác ( các kĩ thuật massage nhẹ nhàng nhằm đem lại sự thư giãn cho khách hàng) tất cả nhằm đạt sự thư giãn một cách cao nhất khi khách hàng chọn dịch vụ tại đây. Mineral spa có lẽ không ấn tượng với khách hàng bằng vẻ ngoài hoành tráng và quy mô nhưng chắc chắn là nơi chu đáo nhất và nhẹ nhàng nhất khi khách hàng có lần nào đó ghé qua đây.

Thạch Liệu Pháp

Thạch liệu pháp còn gọi là liệu pháp đá nóng được xem là một trong những dịch vụ đặc biệt tai đây. Thạch liệu pháp có thể là không quá mới trong việc phát triển của ngành chăm sóc da trong thời gian qua nhưng thông qua Mineral spa thì thạch liệu pháp được đưa vào những kĩ thuật hoàn toàn mới và đem lại kết quả tối ưu cùng với sản phẩm và công dụng của từng loại đá khác nhau.

Thạch liệu pháp chống lão hóa:

Những viên đá nóng và lạnh khác nhau áp và chạy đúng vào những điểm huyệt trên sơ đồ khuôn mặt giúp tăng cường tuần hoàn máu, kích thích trương lực cơ mặt kết hợp với tinh dầu mang tình đặc trị chuyên sâu mang đến nét thanh xuân cho làn da của bạn.

Thạch liệu pháp phục hồi năng lượng cơ thể

Áp dụng những kiểu ấn huyệt và đặt đá độc đáo không những giúp phục hồi năng lương mà còn điều trị các chứng bệnh đau lưng và giảm nhức các khớp xương một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ “biển gọi”

Với các thành phần hoàn toàn chiết xuất từ biển như tinh dầu từ tảo, nước biển mùa xuân, bùn biển chết, muối biễn….đem đến cho bạn một sức sống căng tràn và phục hổi năng lượng một cách nhanh chống nhất.

MIÊN THẢO

Theo chuyên viên tư vấn của Mineral spa

http://mineralspa.vn/

https://www.facebook.com/spamineral

140 Ký Con -p. Nguyễn Thái Bình -Q1 – phone : 08 – 39142931

Nguồn: Mineral spa