“Đế chế thời trang” Giorgio Armani

 

Năm 1975 ông tiếp tục cho ra đời bộ sưu tập thời trang dành cho phụ nữ. Danh tiếng của Armani càng được củng cố khi vào năm 1980 – nam diễn viên chính Richard Gere trong bộ phim “nổi đình, nổi đám” American Gigolo mặc trang phục do Armani thiết kế. Sau Richard Gere, ông còn thiết kế trang phục cho vô số những tên tuổi Holywood khác.

Ngoài đam mê về thời trang, Armani được biết đến là một người rất yêu thích thể thao. Ông là chủ tịch câu lạc bộ bóng rổ Olimpian Milano, một fan của đội bóng AC Milan. Đến nay, Armani đã thiết kế đồ thể thao cho đội bóng Anh 2 lần. Năm 1982, Armani thiết kế nước hoa. Và cũng giống như những bộ áo quần thời trang trước đó, những mùi hương nước hoa diệu kì này của Armani đã làm say mê biết bao “tín đồ thời trang” trên thế giới. Nước hoa của Giorgio Armani được sản xuất dưới giấy phép của L’orea.

Giorgio Armani tiến hành hợp tác với những nhà chế tạo nước hoa “tên tuổi” như: Alberto Morillas, Loc Dong, Anne Flipo, Dominique Ropion, Annick Menardo, Olivier Cresp, Antoine Lie, Antoine Maisondieu, Carlos Benaim, Olivier Polge, Roger Pellegrino, Francis Kurkdjian, Christine Nagel, Thierry Wasser, Jacques Cavallier, Sophie Labbe, Daniela Roche-Andrier, Yves Cassar…
Một số nước hoa nổi tiếng của Giorgio Armani:

1. 1996 – Nước hoa Acqua di Gio:

Nhóm hương: hương biển xanh – Dành cho: nam và nữ.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Pantellerie – nơi ông đã trải qua kì nghĩ, Armani tạo ra hương thơm Aqua di Gio dành cho cả nam và nữ (unisex). Hương thơm dành chon nam khoáng đạt, tự do, tràn đầy gió và nước. Thành phần nước hoa này được xây dựng trên sự hòa hợp hoàn hảo của vị ngọt ngào và mặn mà của nước biển và sắc thái ấm áp của nắng vàng. Aqua di Gio ngập tràn ánh nắng Địa Trung Hải. Mùi hương gay gắt của các loại gia vị được làm mềm bởi hương gỗ nồng nàn và xạ thơm.

2. 2006 – Nước hoa Armani Code:

Nhóm hương: hương hoa- Dành cho phụ nữ

Armani Code được giới thiệu vào mùa xuân năm 2006. Nó được dựa trên sự hòa hợp giữa hoa cam, mùi cay của gừng tươi và gỗ đàn hương ấm áp. Hương thơm đầu là sự hòa hợp tinh chất của hai loại cam khác nhau cam đắng châu Phi và cam Ý ngọt ngào. Tầng hương giữa là thành phần hoa cam Tunisia làm cho một tưởng tượng kỳ diệu trong sự kết hợp với hoa nhài Sambac. gợi cảm của nó mang đến một sự thống nhất ngọt ngào của hoa cam, vani và của mật ong

3. Nước hoa Armani Mania:

Mùi hương đặc trưng:Quýt xanh, Nghệ tây, Tuyết tùng, Cỏ Vetiver, Hổ phách, Xạ hương.
Phong cách:Tươi mát, thu hút, gợi tình.

 Dành cho nam

Mania được tạo ra dành riêng cho người đàn ông luôn tìm kiếm cho mình một Phong cách: Năm phát hành: khôn ngoan, thanh lịch và một mùi hương cổ điển, đầy chất nam tính. Vị thơm mát của Mania được xây dựng dựa trên hỗn hợp gỗ và hổ phách đầy gợi cảm, chính vì thế, nó khiến người ta liên tưởng nhiều đến vải cashmere, flannel và len.

Cathy / Nước Hoa Hàng Hiệu