Đêm huyền diệu sẽ thành hiện thực

 

 

Lối đi phong cách – Triển Lãm Cưới vào 31 tháng Năm 2014, từ 9:00 đến 21:00

Khi tham gia triển lãm cưới, hãy đặt ngay tiệc cưới tại New World Saigon Hotel trước ngày 7 tháng Sáu năm 2014 để nhận được mức giảm 20% hoặc trước ngày 30 tháng Sáu để nhận được mức giảm 15%.

Điểm mới lạ – Biểu Diễn Thời Trang cùng Tiệc Trưa tại Parkview vào 31 tháng Năm 2014, từ 11:00 đến 15:00

Hãy đón xem màn trình diễn thời trang độc đáo và ấn tượng của các nhà thiết kế thời trang cưới và phụ kiện bên cạnh việc thưởng thức tiệc trưa tại nhà hàng Parkview phục vụ những món ăn đặc sắc như heo sữa quay và súp yến. Cùng nâng ly chúc mừng ngày trọng đại và thưởng thức rượu vang được phục vụ không giới hạn. Biểu Diễn Thời Trang cùng Tiệc Trưa tại Parkview có giá VND550,000 cho một khách, ghế ngồi được sắp xếp dựa trên danh sách đặt chỗ.

Thích hợp với nàng công chúa – Đêm Thời Trang Cưới vào 31 tháng Năm 2014, từ 18:30 đến 21:00

Hãy là người đầu tiên chiêm ngưỡng những bộ sưu tập áo cưới mới nhất của các nhà thiết kế hàng đầu trong chương trình biểu diễn thời trang cưới dành riêng cho bạn. Tuyệt vời hơn, bạn có thể thưởng thức và đánh giá ẩm thực tiệc cưới đặc sắc được chuẩn bị bởi Bếp trưởng đầy kinh nghiệm của chúng tôi. Với giá VND500,000 cho một vé, phục vụ ruợu sâm banh và rượu vang không giới hạn. Quý khách được yêu cầu xuất trình vé tại cổng.

Giải thưởng Đám Cưới Trong Mơ – Chương trình rút thăm may mắn

Tham dự Đêm Thời Trang Cưới và đặt tiệc cưới tại New World Saigon Hotel, bạn sẽ có cơ hội thắng được một đám cưới hoàn toàn miễn phí.
Có điều kiện và điều khoản áp dụng.

TT được cung cấp bởi New World Saigon Hotel