Đồng hồ cũng biết ước mơ

 

 

Ước mơ chính là nguồn động lực thật sự của cuộc sống, là hạt mầm của mọi thành công khi được “vun trồng” bằng ý chí, lòng quyết tâm và sự nỗ lực bền bỉ. Sống trên đời, mỗi con người nên biết ước mơ và tin tưởng, dẫu rằng không phải ước mơ nào rồi cũng sẽ trở thành hiện thực. Tinh thần sống lạc quan sẽ giúp bạn tránh rơi vào tâm trạng bi quan, tuyệt vọng mỗi khi vấp ngã hay gặp phải những sóng gió trong đời.

Hãy mơ những gì mà mình muốn có, làm những gì mà mình muốn đạt được để có được hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc đời này, bắt đầu từ việc đặt mục tiêu rõ ràng, có thể đo lường được và cố gắng để đi đến tận cùng. Thời gian không bao giờ ngừng trôi, những chiếc kim đồng hồ vẫn cứ quay không dừng và ước mơ thì vẫn đang chờ để bạn hiện thực hóa nó.

Mời các bạn cùng xem và suy ngẫm những câu danh ngôn nổi tiếng thế giới về chủ đề này, qua sự minh họa của “người mẫu” là các mặt hàng đồng hồ danh tiếng thế giới do Cititime phân phối. Để có được những vị trí hàng đầu thế giới như hiện nay, những người sáng lập của các hãng đồng hồ cao cấp như Audemars Piguet, Girard Perregaux, Sarcar, Oris, Titoni… đã luôn cố gắng hết mình để thực hiện được ước mơ chế tác nên những sản phẩm hoàn mỹ đeo trên tay mỗi vị khách sành điệu, tinh tế, đẳng cấp.

Dany (Cititime)