Doraku Saigon – Nhà hàng phong cách ẩm thực Nhật bản chính thức khai trương

 

 

Khộng gian của Doraku Saigon được kiến trúc sư Ryuichi Yamashita thiết kế với phong cách mở, sử dụng 2 cầu thang cũ và cải tạo chúng thành một nhà hàng khá phong cách. Các quầy bar ở 3 tầng vừa mang phong cách Nhật Bản vừa phục vụ cho thực khách theo kiểu “thức ăn nhanh” của Mỹ. Trải dọc theo không gian, ông kết hợp thiết kế truyền thống của Nhật Bản với các thành phần kết cấu hiện đại. Với thiết kế tiên tiến của mình, nhà thiết kế đã kích thích và đánh thức các giác quan của thực khách.

KTS Ryuichi Yamashita và ông Kelvin Aoki-Chủ chuỗi Nhà hàng Doraku trên thế giới (từ phải qua)

Thực đơn trong Doraku Saigon là sự hòa trộn của các món ăn Latinh và truyền thống của Nhật Bản, đặc sắc nhất là đĩa các món cuốn đặc trưng của nhà hàng. Nguyên liệu của các thức ăn được chế biến phù hợp với khẩu vị, với mọi đối tượng, chú trọng đến yếu tố đảm bảo sức khỏe. Hiện nhà hàng có 70 món để thực khách lựa chọn.

Bar nhà hàng Doraku Sài Gòn

Vũ điệu sôi động trong đêm khai trương nhà hàng

Đặc biệt, nhà hàng cũng sẽ có thực đơn trưa 7 món/sét và có đến 12 set menu để thực khách chọn lựa theo sở thích với giá dưới… 100.000 đồng/set.

Nhà hàng mở cửa từ 11 giờ trưa đến 2g sang, vào cuối tuần, thỉnh thoảng sẽ có show biểu diễn âm nhạc, giải trí dành cho thực khách.

Địa chỉ cho bạn:

Doraku Saigon: số 125 – 127 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

ĐT: 84 8 6654 8999.

W: www.dorakusushi.com  

 FB: www.facebook.com/dorakusaigon

Nguồn: Thông tin do Dynamic Life cung cấp – Ảnh: CAM media