Dr – Spiller ra mắt sản phẩm mới

 

 

Aloe Vera Avocado Mask – Mặt nạ dạng kem với 2 thành phần chủ yếu là lô hội và quả bơ có tác dụng cải thiện chức năng tự nhiên của da. Khôi phục độ ẩm, cải thiện độ đàn hồi cho làn da lão hóa sớm; dùng cho tất cả loại da, đặc biệt là da mất nước dẫn đến nhăn.

Azulen_Creme Mask – Mặt nạ dạng kem chứa hàm lượng azulen có tác dụng kháng viêm, giảm đỏ. Có thể sử dụng khi bị đỏ do tắm nắng hoặc da bị giãn mao mạch; dùng cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm dễ mẩn đỏ.

Fresh & Fruit Moisturizing Mask – Mặt nạ hoa quả dạng gel với chiết xuất dứa, xoài và đu đủ. Chứa các loại enzyme được biết là một dạng tẩy da chết an toàn và hiệu quả, tăng cường độ ẩm cho làn da khô. Các vitamin C, E, beta carotene có sẵn trong hoa quả giúp cho việc chống oxy hóa và tăng cường sức đề kháng cho da; Panthenol kích thích hoạt động của tế bào và phục hồi các vùng tổn thương, tăng khả năng giữ ẩm cho làn da; Dành cho da mất nước và da hỗn hợp.

Herbal Mask with Aloe – Mặt nạ dạng kem với chiết xuất thảo dược có tác dụng diệt khuẩn, ức chế hoạt động của tuyến bã, thu nhỏ lỗ chân lông, làm lành những vết thương do mụn để lại; dùng cho da không được làm sạch có thể nổi mụn hoặc bóng dầu, da hỗn hợp với lỗ chân lông lộ rõ.

Oxygen Vital Cream Mask – Mặt nạ dạng kem được thiết kế làm giảm kích ứng. Tinh chất cây bạch quả được coi là liều thuốc chống viêm nhiễm hữu hiệu, giúp cho việc làm giảm tình trạng giãn mao mạch tạo nên bức tường bảo vệ hữu hiệu để bảo vệ những làn da có vấn đề về kích ứng. Ngoài ra, chất vận chuyển oxy có trong sản phẩm kích thích việc tổng hợp oxy cho da, giúp da hồng hào. Bisabolol được chiết xuất từ hoa cúc Đức, đã được các nhà khoa học chứng nhận cho việc giảm kích ứng và làm dịu. Dùng cho tất cả loại da, đặc biệt sử dụng cho da kích ứng, da có xu hướng xỉn màu.

Terra California Clay Mask – Mặt nạ lý tưởng dành cho da dầu và da hỗn hợp. Mặt nạ dạng kem được kết hợp giữa đất sét cao lanh hút dầu, loại bỏ tuyến bã và tinh chất mầm lúa mỳ chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao. Lanolin có tác dụng giữ nước cho da; dùng cho da dầu, da hỗn hợp và da mụn.

Thymovit E Repair mask – Mặt nạ dạng kem dành cho da lão hóa, da bị mất đàn hồi do tia UV (da bị teo). Mặt nạ chứa vitamin E, F, tinh dầu húng tây có tác dụng kích thích cơ chế phục hồi của làn da, làm giảm sự sơ cứng. Vitamin F làm giảm sự thô ráp, có xu hướng bị sừng hóa, bong tróc; dành cho da trưởng thành, da bị teo do tổn thương bởi áng nắng, da lão hóa sớm.

Nguồn Dr – Spiller