Vui Hè sôi động cùng Vinpearl Land

 

 

Từ ngày 01/06/2013, Vinpearl Land đã ra mắt chương trình du lịch hè đầy sắc màu và ấn tượng với chuỗi các hoạt động đa dạng và phong phú như: Lễ hội đường phố, Ban nhạc đường phố, Hoạt náo đường phố, Xiếc đường phố…hết sức sôi động. Vinpearl Land còn được trang hoàng với cảnh quan rộng rãi và tươi mới hơn cùng hàng loạt trò chơi, chương trình giải trí mới không thể hấp dẫn hơn.

Nổi bật nhất chính là sự kiện đưa vào biểu diễn chương trình Huấn luyện cá heo vui nhộn. 5 chú cá heo và 2 chú hải cẩu sẽ được đưa về Vinpearl Land trong tháng 07/2013 để sẵn sàng phục vụ du khách.

Cũng trong dịp này Vinpearl Land đổi mới chương trình Nhạc nước hấp dẫn và hoành tráng hơn với những bài nhạc mới lần đầu tiên được đưa vào biểu diễn; cùng với đó, chương trình biểu diễn cho cá ăn cũng được thực hiện quy mô hơn tại Thủy cung lộng lẫy với hơn 600 loài sinh vật biển mới lạ giúp du khách có thể khám phá đời sống của từng loài cá và chiêm ngưỡng dáng vẻ kỳ thú của thế giới đại dương. Các chương trình được chuẩn bị công phu và đặc sắc hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những phút giây thư giãn khác biệt chỉ có tại Vinpearl Land.

Những nỗ lực đầu tư phát triển lớn cùng sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Vinpearl Land đã sẵn sàng để chào đón và mang đến trải nghiệm thú vị cho mọi du khách để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

(Kể từ ngày 28/06/2013, Vinpearl Land cũng sẽ chính thức áp dụng giá vé mới: giá mua “Thẻ trọn gói” được tăng từ 450.000VNĐ lên 500.000VNĐ)

Nguồn Vinpearl Land