Du lịch bụi Singapore – tại sao không?

Nhiều người có sở thích đi du lịch bụi, nhưng thường họ ít dám đi du lịch bụi ở nước ngoài, đến một đất nước chưa từng đến. Nhưng với Singapore thì điều đó sẽ không khó, bạn thử tham khảo những ý kiến dưới đây để có chuyến du lịch bụi Singapore thật hấp dẫn nhé!

Vì sao lại chọn du lịch bụi Singapore?

Singapore được mô tả như một thành phố thịnh vượng tầm cỡ thế giới, đa dạng và phong phú về văn hóa, ngôn ngữ, nghệ thuật và kiến trúc. Cũng như các điểm đến khác, Singapore thật sự mang một vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt và nổi bật. Bạn dành ra khoảng thời gian cũng không khám phá được hết nét đẹp của du lịch Singapore. Thế nhưng có vài lí do sau đây mà bạn quyết định chọn đi du lịch Singapore đấy:

1. Thuận tiện cho việc di chuyển:

Việt Nam – Singapore
Từ Việt Nam, bạn có thể lựa chọn một số hãng hàng không như Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines, Singapore Airlines…

Tại Singapore
Có khá nhiều phương tiện di chuyển tại Singapore như xe điện ngầm, xe bus, taxi, phà… mỗi loại có mức giá khác nhau nhưng du khách “bụi” thường chọn xe điện ngầm (MRT) vì mức giá rẻ.

2. Chỗ ở giá rẻ và tốt

Nên chọn khách sạn hay hotel ở gần MRT hay Bus, bởi bạn sẽ thấy điều này cực kì hữu dụng sau một ngày mệt nhoài vì đi bộ quanh thành phố. Hai khu lưu trú được dân đi bụi ưa chuộng là Tiểu Ấn và Bugis. Ngoài ra có một địa chỉ bạn không bỏ qua khi du lịch bụi là Ruck Sack, tọa lạc khá gần China town với giá khoảng 30 USD/đêm.

3. Ăn đường phố vừa rẻ vừa ngon

Thức ăn đường phố hay bán tại các khu Hawker center hay Food court sẽ là lựa chọn lý tưởng đầu tiên nếu bạn muốn ăn rẻ ở đất nước đắt đỏ này. Hawker center là một dạng như khu bán hàng rong, nơi bạn có thể tìm thẩy rất nhiều món ăn địa phương từ các quầy hàng. Còn Food court thường bán nhiều món Tây hơn và khách tự phục vụ là chính.

4. Mua sắm giá rẻ

Singapore có 2 mùa khuyến mãi chính trong năm, nhiều khuyến mãi hấp dẫn, một số chương trình bốc thăm may mắn diễn ra lúc nửa đêm:
– Mùa hè bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 7 hàng năm, một số sản phẩm giảm đến 90%.
– Mùa cuối năm, trước Giáng sinh

Cảm giác đi “bụi” rất tuyệt, thật khó tả nếu không phải do mình tự trải nghiệm và tự cảm nhận sau chuyến đi. Để không bỡ ngỡ khi đi bụi trong lần đầu, các bạn có thể đăng kí tại website www.thichdulichbui.com cùng đi chung các nhóm để hỗ trợ cho nhau tốt hơn, tiết kiệm hơn nữa nhưng đảm bảo niềm vui sẽ được nhân lên nhiều lần…

Nguồn thichdulichbui.com