Đừng biến mình thành “chai nước hoa di động”

Thông thường nước hoa loại eau de parfum sẽ giữ mùi lâu hơn eau de cologne hay eau de toillet. Tuy nhiên điều kiện này còn phù thuộc vào độ ẩm trên da mỗi người. Da người có độ ẩm cao sẽ giữ được hương thơm lâu hơn da khô.

Cơ thể mỗi người sẽ tác động lên mùi hương theo một cách khác nhau do chất acid hoặc mồ hôi cơ thể tiết ra. Thế nên đừng ngạc nhiên khi cùng một sản phẩm nhưng có thể khác biệt chút về mùi khi sử dụng.
 
Thời tiết cũng ảnh hưởng đến độ bền của mùi hương, ngày hè nước hoa bay hơi nhanh hơn ngày thường.
 
Kéo dài tuổi thọ nước hoa bằng cách để nơi khô thoáng, có thể đặt vào tủ lạnh nhưng bạn phải bảo đảm rằng tủ của bạn không có tạp mùi. Nên giữ lại những giỏ giấy sau khi sử dụng để bào quản mùi lâu hơn. Không nên để trong nhà tắm vì nhiệt độ thay đổi đột ngột khiến mùi nước hoa biến đổi.
 
Nên xịt nước hoa vào các nơi có mạch đập trên cơ thể, điều này sẽ khiến mùi hương lan tảo nhẹ nhàng. Không nên thử quá 4 mùi trong một lần khiến bạn nhức đầu và quan trọng khứu giác bạn không còn nhạy bén để chọn cho mình mùi yêu thích nữa.
 
Và cuối cùng hãy nhớ một điều “ nước hoa chỉ là đồ trang sức” tăng thêm vẻ đẹp vốn có của bạn. Đừng lạm dụng nước hoa để biến mình thành một chai nước hoa di động.
 
 
UNTOLD – HƯƠNG THƠM CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI
Nếu như mùi hương nước hoa thể hiện phong cách và cá tính thì với hương thơm UNTOLD của Elizabeth Arden, chúng tôi mang đến cả một thế giới tâm hồn sâu lắng và tinh tế của người phụ nữ.
 
Đó là sự hòa quyện giữa nét tươi vui, lạc quan của hạt tiêu hồng và cam Bergamot cùng chút phá cách của quả lê và nho đen nhưng cũng đầy tinh tế và bí ẩn với hương nhài thanh khiết.  
 
Nữ tính. Tinh tế. Sang trọng. Hiện đại. Gợi cảm. UNTOLD khéo léo tập hợp những thành phần hảo hạng nhất để lột tả thú vị những cung bậc cảm xúc của người phụ nữ hiện đại!
 
Người gửi: Miên Thảo (Giảng viên trang điểm)