Furla Xuân Hè 2014 – Tinh tế và đầy cảm xúc.

 

 

 

Những màu sắc nhẹ nhàng được kết hợp với màu vàng đồng và những sắc thái màu ấm áp khác nhau từ màu hồng, đến màu vàng nhạt và màu vàng của hoa mai. Những vật liệu tự nhiên, mềm mại và mượt mà khi chạm vào, tạo nên sự nữ tính, rất tinh tế và đầy cảm xúc.

Chiếc túi it-bag mới nhất của Furla trong hình dạng chữ nhật, có thể mang dưới cánh tay hoặc sử dụng như một chiếc clutch dự tiệc khi tháo quai đeo. Nắp túi được làm bằng da bê in vân da trăn, kết hợp với da có ánh nhũ và khóa kim loại hình chuông. Rất hiện đại và sang trọng.

Chiếc túi Cortina mang tính biểu tượng mới của Furla trong phong cách màu pastel. Nắp túi được làm bằng da bê in vân da trăn, kết hợp với da nappa mềm mại ở những phần còn lại.

Da bê mềm mại in vân da trăn, kết hợp với da nappa, được thiết kế hình mái vòm đặc trưng không thể nhầm nhẫn, một phiên bản vô cùng thanh lịch. Chiếc túi có nhiều màu sắc tinh tế khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Không thể cưỡng lại với phiên bản mới của chiếc túi Candy. Nắp túi được sáng tạo đặc biệt bằng sự kết hợp giữa da soffiano và khóa bằng kim loại. Màu sắc pastel ở phần trên kết hợp với màu nâu sẫm ở đáy túi

Chiếc clutch maxi này sẽ là món đồ không thể thiếu của các quý cô sành điệu và hợp mốt. Được làm bằng chất liệu nhựa cao su, điểm nhấn là khóa được làm bằng kim loại và da soffiano trang trí ở nắp túi. Màu sắc pastel đánh dấu một bước tiến mới trong thế giới Candy kỳ diệu, đem đến một cái nhìn độc đáo và thanh lịch.

Một chiếc túi đeo vai đa chức năng mới, được làm bằng da soffiano để giữ phom túi. Thiết kế đơn giản với những đường nét hiện đại và quai đeo có thể tháo rời. Mặt trước túi được làm bằng da nappa mềm mại và sử dụng màu sắc tương phản. Chiếc túi mở ra như một cuốn sách, cũng có thể đeo như một chiếc clutch. Quyến rũ và hoàn hảo.

Kiên Trần/TT được cung cấp bởi Công ty Thời trang Hạ Vàng