Lễ hội thời trang tóc Kanac Hair Fashion Show 2013

Tại chuỗi sự kiện này, Công ty Ngữ Á Châu đã giới thiệu các xu hướng tạo mẫu tóc 2014, trình diễn bộ sưu tập tóc của các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng; trình làng những sản phẩm mới của dòng sản phẩm chuyên nghiệp dành cho salon như: Kanac Profesional hay các sản phẩm thông dụng Kanac Charming. Chuỗi 13 sự kiện này, dự kiến sẽ thu hút hơn 20.000 người tham dự tại 13 tỉnh thành trên toàn quốc.

Hai nhãn hàng này được giới chuyên môn đánh giá là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam thành công nhất của năm 2012 và 2013. Và Ngữ Á Châu cũng là một trong những doanh nghiệp VN đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Với dòng sản phẩm nổi bật, Konak Professional, Ngữ Á Châu đã đoạt hàng loạt các giải thưởng uy tín, chứng nhận đạt chuẩn GMP… và chiếm thị phần cao tại thị trường trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Văn Ngữ – Tổng giám đốc công ty cổ phần Ngữ Á Châu

Ông Nguyễn Văn Ngữ – Tổng giám đốc công ty cổ phần Ngữ Á Châu phát biểu tại lễ hội: "Cùng với việc phát triển thị trường cũng như mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, xuất phát từ mong muốn và tâm huyết tạo ra một dòng mỹ phẩm cao cấp của người Việt Nam và đồng thời để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của ngành thời trang tóc, sự ra đời của Kanac Profesional & Kanac Charminglà một lời khẳng định vô cùng tự tin của Ngữ Á Châu trong quá trình thực hiện ước mơ chinh phục thị trường trong nước & Quốc tế. Thông qua lễ hội trời trang tóc Kanac Hair Fashion Show 2013 " Đánh thức đam mê" lần này, chúng tôi cũng muốn mang lại một sân chơi dành cho các nhà tạo mẫu tóc, salon và tri ân quý khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua."

Một số hình ảnh tại lễ hội trời trang tóc Kanac Hair Fashion Show 2013 với chủ đề " Đánh thức đam mê"

M.Nhã/ TT được cung cấp bởi NAC