Fusion Maia – độc đáo với chương trình Ẩm thực “Sống tự nhiên”

 Thói quen có ý thức sẽ giúp bạn tập trung hơn vào chế độ dinh dưỡng khi chú ý vào các màu sắc trong bữa ăn của mình. Bạn sẽ nhận thức được những màu sắc khác nhau của thực phẩm tác động lên cơ thể. Từ đó, hình thành thói quen lắng nghe nhu cầu cơ thể và các giác quan. Đó là phương pháp tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống.
Những nhân tố chính trong chương trình Ẩm thực Sống Tự nhiên là thực phẩm tươi mới như trái cây, hoa quả màu sắc và thức ăn thô. Đây là yếu tối quan trọng để cân bằng các vitamin và chất khoáng.

Natalie Rivier, chuyên gia dinh dưỡng, người đứng đầu chi nhánh Ottawa – Trường Canadian School of Natural Nutrition cùng với Bếp trưởng Marcus Huber và Bếp phó Lê Văn Dũng đã xây dựng nên một chương trình ẩm thực trị liệu đặc biệt. Ẩm thực Sống Tự nhiên được thiết kế nhằm nuôi dưỡng cơ thể và mang đến cho bạn hệ miễn dịch tốt nhất, cải thiện tiêu hóa, phát triển khả năng sáng tạo, kích hoạt khả năng cảm thụ và giảm thiểu stress. Chương trình sẽ cung cấp và đánh thức những thói quen lành mạnh và ổn định ngay cả khi bạn trở về nhà.

Tất cả các phương pháp trị liệu tại Maia Spa đều hướng đến cuộc sống tự nhiên và áp dụng miễn phí cho tất cả du khách. Đây là 1 phần của chương trình Sống Tự nhiên mang tên Natural Living Program cùng Triết lý Bảy ngày luyện tập tại khu nghỉ. Thông qua các hoạt động nâng cao tinh thần và thể chất, du khách sẽ dễ dàng chạm đến một cuộc sống cân bằng và hạnh phúc.

Thùy Trang – Nguồn: FMDN