Các HH quý bà thích thú nói

 
Nhân kỷ niệm Lễ đón nhận danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới – First Mrs. World của tổ chức Mrs. World trao tặng cho Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng, chiều ngày 5/2/2013, Ông David Z. Marmel – Chủ tịch Tổ chức Mrs World và 5 HHQB thế giới đã có buổi giao lưu, gặp gỡ với báo giới.

Tại buổi giao lưu, Hoa hậu quý bà Kim Hồng đã cho biết, chị vô cùng hạnh phúc khi được tổ chức Mrs World trao tặng danh hiệu cao quý, điều này làm chị nhớ lại kỷ niệm cách đây 8 năm khi chị nhận được danh hiệu Hoa hậu quý bà được yêu mến nhất tại cuộc thi Mrs World 2005

Các Hoa hậu quý bà tham dự buổi giao lưu gồm Sarber Vicki Lee – Tân Hoa hậu quý bà Mỹ 2012; Moore Lufriu April Sandra – Hoa hậu Quý bà TG 2011; Denigris Diane Mary Jean – Mrs Wold 2007 (Hoa hậu Quý bà TG 2007); Soto Alarcon Marisol – Hoa hậu Quý bà TG 1995; Fonoimoana Lara Kathryn Leimana – Hoa hậu Quý bà Mỹ 2011.

Tại buổi giao lưu, các Hoa hậu quý bà thế giới cho biết, dù mới đến Việt Nam, nhưng các chị đều rất thích cuộc sống và con người nơi đây. Mọi người đều rất thân thiện và dễ gần. Các hoa hậu quý bà thế giới cũng hài hước cho biết đã kịp học được vài câu tiếng Việt, trong đó, các chị thích nhất là nói "Em yêu anh". Giọng đáng yêu của người nước ngoài khi nói tiếng Việt, nhất lại là một câu tình cảm đã khiến các phóng viên báo chí và những người có mặt không khỏi thú vị, thích thú.

Các HH Quý bà thế giới đã có những chia sẻ rất xúc động về danh hiệu Đệ nhất được trao cho TS Kim Hồng, về đất nước con người Việt Nam, về ý nghĩa và hành trình tiếp theo của cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới …

Đặc biệt, rất nhiều HH Quý bà cho biết, các chị rất thích nói câu "Em yêu anh" dù mới học được nó

Chị Moore Lufriu April Sandra – Hoa hậu Quý bà TG 2011

Chị Sarber Vicki Lee – Tân Hoa hậu quý bà Mỹ 2012.

Chị Soto Alarcon Marisol – Hoa hậu Quý bà TG 1995

Chị Denigris Diane Mary Jean – Hoa hậu Quý bà TG 2007

Chị Fonoimoana Lara Kathryn Leimana – Hoa hậu Quý bà Mỹ 2011

Các người đẹp Noriko Ohno – Hoa hậu du lịch Nhật Bản 2005; Mumaro Miri – Hoa hậu du lịch Nhật Bản 2009; Vasinee Veeraphong – Siêu mẫu Đông Nam Á 2011 tối cũng tham dự sự kiện quan trọng này của TS Kim Hồng.

Chùm ảnh buổi giao lưu và Các Hoa hậu Quý bà thế giới và các hoa hậu Du lịch Nhật Bản, siêu mẫu Đông Nam Á tập dượt các tiết mục văn nghệ, chuẩn bị cho buổi lễ trao danh hiệu Đệ nhất chính thức vào chiều 6/2/2013.

HH Quý bà, Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng

Hoa hậu quý bà Kim Hồng cùng Hoa hậu du lịch Nhật Bản

HH Quý bà Kim Hổng chỉ cho HH Quý bà Mỹ cách hát bài Cây trúc xinh của Việt Nam

Các hoa hậu rất thích thú khi luyện tập văn nghệ, dù lâu ngày gặp nhau những cá chị vô cùng thân thiết và gần gũi

Trong lễ đón nhận danh hiệu Đệ nhất HH Quý bà thế giới của TS Đoàn Thị Kim Hồng, các hoa hậu quý bà sẽ cùng nhau hát bài Cây trúc xinh của Việt Nam

Hiện các Hoa hậu quý bà thế giới đang tích cực tập luyện cùng TS Kim Hồng

Ảnh: Minh Nhã – Dũng Phạm
Gia Hân
Theo eva