Gala Style TV – Tết Ất Mùi 2015

Với mong muốn gởi đến cho khán giả xem truyền hình cả nước một chương trình Talkshow tổng kết, đánh giá và bình luận tất cả các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc nhất trong năm 2014. Chương trình được dàn dựng quy mô, mang âm hưởng không khí xuân với sự hội tụ của những khách mời nổi tiếng trên cả nước, họ chính là những đại diện cho mỗi chủ đề xuyên suốt trong toàn bộ chương trình.

+ Chủ đề Văn hóa – Nghệ thuật: PGS – TS Nguyễn Thị Minh Thái, PGS TS Nguyễn Thành Thi, nhạc sĩ Lê Quang, diễn giả Quách Tuấn Khanh, nhà báo Trác Thúy Miêu, nhà báo Minh Đức, ca sĩ Đông Đào.

+ Chủ đề Điện ảnh & truyền hình: Đạo diễn nổi tiếng Lê Hoàng và cặp đôi diễn viên Trương Ngọc Ánh & Kim Lý, diễn viên Đại Nghĩa.

+ Chủ đề Sắc đẹp & thời trang: Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo và người mẫu Thúy Hạnh, NTK Minh Châu.

Những chủ đề sẽ được khai thác dưới nhiều góc nhìn được cộng hưởng bởi những âm hưởng của mùa xuân qua sự dẫn chuyện của cặp MC Bình Minh – Mai Thu Huyền xoay quanh những chủ đề & sự kiện nghệ thuật lớn trong năm 2014.

“Gala Style TV, Tết Ất Mùi” cũng là một chương trình nghệ thuật đặc sắc, hài kịch hấp dẫn sự góp mặt của: Vũ đoàn Window, giọng ca Việt nhí , Hoàng Anh, Ca sĩ Quang Dũng, ca sỹ Tim và nhóm hài dân gian đến từ Hà Nội như Vượng Râu, Đỗ Duy Nam, Hoàng Yến, Linh Miu…

Sau một thời gian tích cực đầu tư về mặt nội dung và tuyển chọn ekip sản xuất sáng giá nhất, chương trình “Gala Style TV – Tết Ất Mùi 2015” sẽ được bật mí những bí mật Xuân con Dê cho khán giả xem truyền hình cả nước vào đêm Giao thừa 2015. Chương trình hứa hẹn sẽ là một “bao lì xì” đầy ý nghĩa, nhiều hương Xuân cho khán giả xem truyền hình trên kênh Style TV cả nước.

Thời gian phát sóng: Phần 1 được phát sóng vào 30 Âm lịch lúc 17h và phần 2 lúc 23h.

Phát sóng lại: Mùng 1,2,3 và 4 Âm lịch từ 14h đến 19h.

Kênh phát sóng: Style TV (VTV Cab 12, K+, AVG, SCTV, VTC và My TV)

Thuỳ Vân 

Nguồn: tapchilifestyle.com