Gisele Bundchen – “Cỗ máy in tiền” của làng thời trang thế giới

 

 

Với số đo hoàn hảo 91-60-90, Gisele Bundchen được đánh giá là hạt ngọc của làng mẫu thế giới, cô từng xuất hiện trên bìa các tạp chí lớn như Elle, People…

Gisele Bundchen sinh năm 1980 trong một gia đình trung lưu, mang 2 dòng máu Brazil – Đức. Từ nhỏ, Giesle đã nói thành thạo 4 thứ tiếng: Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Anh và Đức.

Cô còn là người mẫu đại diện của các nhãn hiệu thời trang cao cấp như Versace, Chloe, H&M, Chanel, Carolina Herrera…

Nhiều năm liền, cô là gương mặt vedette trên sàn diễn của Victoria’s Secret, có vinh dự được trình diễn trong những thiết kế nội y đắt nhất của hãng thời trang danh tiếng này.

Siêu mẫu quyền lực nhất thế giới, chân dài kiếm nhiều tiền nhất, người phụ nữ sexy nhất, mỹ nhân ăn mặc phong cách nhất… tất cả những danh xưng mỹ miều đó đều được dành tặng cho Gisele Bundchen trong khoảng từ năm 2000 tới nay.

Ước tính, mức thu nhập bình quân mỗi năm của Gisele Bundchen là 25 – 30 triệu đô la Mỹ, luôn nằm trong danh sách những cỗ máy in tiền của làng thời trang thế giới.

Dù đã bước sang tuổi 35 và là mẹ của 2 đứa con nhưng siêu mẫu Gisele Bundchen vẫn rất sung sức, đầy mạnh mẽ, nổi trội và không thể thay thế trong lĩnh vực của mình.

Nguồn: petrotimes