Việt Nam là một trong 20 điểm đến đáng du lịch nhất 2015

 

Đây là 20 điểm đến được các chuyên gia du lịch nghiên cứu và bình chọn. Cùng với Việt Nam, châu Á còn có các điểm đến khác cũng nằm trong danh sách này là: Bhutan, Ấn Độ, Sri Lanka và Nhật Bản. Theo thứ tự, 20 điểm đến đáng du lịch nhất trong năm 2015 gồm: Biển Miami (Mỹ); Memphis (Mỹ); Albania (châu Âu); Bhutan (châu Á); Magna Carta Trail (Anh); Uruguay (châu Mỹ); Djibouti (châu Phi); Champagne (Pháp – châu Âu); Ischgl (Áo – châu Âu); Malaga (Tây Ban Nha – châu Âu); Dãy núi Alps (châu Âu); Plzen (Cộng Hòa Czech – châu Âu); Việt Nam (châu Á); Santiago De Cuba ( Cuba – châu Mỹ); Nelson and Marlborough (New Zealand – châu Đại dương); Chettinadu (Ấn Độ – châu Á); Sri Lanka (châu Á); Okinawa (Nhật Bản – châu Á).

Phố cổ Hội An của Việt Nam – Điểm đến yêu thích của nhiều du khách quốc tế

Cũng theo tờ Telegraph của Anh thì Việt Nam có thể xem là "hồn vị của vùng Đông Nam Á” và là một quốc gia đang có sự phát triển rõ rệt sau gần 40 năm đất nước thống nhất. Đến Việt Nam, du khách có thể thưởng thức nhiều món ăn đặc sản của nhiều vùng miền trên đất nước Việt Nam cũng như tham quan, khám phá nhiều địa danh với cảnh quan đẹp từ Bắc đến Nam.

Hình ảnh một hang động nằm trong quần thể Vườn quốc gia Phong Nha, Kẻ Bàng của Việt Nam

Phở – Một món ăn nổi tiếng của Việt Nam đươc yêu thích

Đặc biệt là Việt Nam được biết đến với Vườn quốc gia Phong Nha, Kẻ Bàng với hệ thống hang động đẹp, kỳ bí và nổi tiếng thế giới và là nơi được xem điểm du lịch ấn tượng cho năm 2015.

Huyền Chi (tổng hợp)

Nguồn: maskonline