Hành trình năng lượng xanh

 

Sự kiện đã thu hút lượng người tham dự kỷ lục: khoảng 10.000 người, chủ yếu là phụ huynh và học sinh từ các trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó chương trình còn nhận được sự ủng hộ đặc biệt từ các khách mời như Tiến sỹ , Bác sỹ Trần Thị Minh Hạnh, Phó giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM, cầu thủ bóng rổ Triệu Hán Minh, cầu thủ bóng đá Tài Em , Giọng hát Việt nhí 2014 Hoàng Anh, và gia đình MC Thanh Thảo.

Gia dinh Thanh Thao tham du su kien 560x373 Hành trình năng lượng xanh
“MILO – HÀNH TRÌNH NĂNG LƯỢNG XANH” lần 2 do Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM phối hợp với nhãn hàng Nestlé MILO tổ chức dưới sự chủ trì của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chương trình bao gồm hoạt động đi bộ đồng hành , giao lưu và bán hàng gây quỹ phát triển thể thao học đường. Người tham gia trực tiếp đóng góp bằng cách mua các dụng cụ thể thao ngay tại sự kiện.
Dai Nghia Hoang Anh MC Thanh Thao va con gai tai su kien 560x840 Hành trình năng lượng xanh
Trong năm 2014, chương trình đã thu hút 7.000 em học sinh và phụ huynh từ các trường tiểu học trên địa bàn cùng đi bộ và tham gia hoạt động gây quỹ. Với số tiền đóng góp của Nestle MILO và cộng đồng, 10 trường tiểu học trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh đã được trang bị các thiết bị thể thao tạo điều kiện cho các em nhỏ tập luyện chuẩn bị tham gia Hội Khỏe Phù Đổng hàng năm .
Hoang Anh hat va giao luu nguoi ham mo tai su kien 560x373 Hành trình năng lượng xanh
Số tiền dự kiến thu được từ chương trình năm nay khoảng hơn 600 triệu đồng sẽ được tiếp tục sử dụng để hỗ trợ cho thêm 10 trường học do Sở Giáo Dục lựa chọn.
Nguồn: tapchithoitrangtre.com.vn