Thích mặc đẹp, có gu riêng, bạn sẽ làm gì khi tủ đồ chật ních?

“Cũ trao đi, mới nhận về”                                                                                                                 

Không thể phủ nhận, thời trang và phong cách chính là “tuyên ngôn” không lời mạnh mẽ nhất của mỗi người phụ nữ. Do đó, việc mua sắm thời trang trở thành niềm vui, và có khi là nguồn cảm hứng vô tận để phái đẹp sống vui, sống đẹp hơn trong mắt nửa còn lại của thế giới. Để F5 tủ đồ của mình trước những xu hướng ngày một đa dạng hơn trong thế giới thời trang, nhiều chị em không ngần ngại chi tiêu “mạnh tay” để sở hữu những món đồ yêu thích.

Hơn nữa, khi mua sắm, do sự khéo léo chào mời của nhân viên bán hàng, các chị em thường mua nhiều hơn dự định và mua theo xu hướng. Nhưng không phải xu hướng thời trang nào cũng phù hợp. Đứng trước tủ đồ chật ních, nhưng vẫn không thể chọn ra bộ quần áo để khoác lên mình hay “ngân sách” thâm hụt từ những lần “vung tay” quá trớn là những nỗi niềm của hầu hết các chị em.

Phụ nữ hiện đại dĩ nhiên sẽ không cho phép mình rơi vào hoàn cảnh đó. Để tiếp tục niềm đam mê mua sắm thời trang, nhiều người trong số họ chọn cách “cho đi” những món đồ mà mình đã hết yêu thương để rước về những “tình yêu” mới. Cứ thế, trào lưu “cũ người, mới ta” được hưởng ứng rất nhiệt tình với các hình thức như Garage Sale hoặc qua các kênh thông tin trên mạng xã hội. Tuy vậy, khó khăn đặt ra là họ phải tự mình xoay sở để tìm người có nhu cầu mua cũng như giải quyết bài toán về cách thức và địa điểm thực hiện.

style-X-phunuhiendai.vn

Mua sắm thời trang thông minh hơn cùng Style-X

Style-X được xây dựng như một cộng đồng mua sắm thời trang thông minh dành cho bạn, người phụ nữ năng động yêu thích shopping. Trên Style-X, bạn có thể BÁN đi những món đồ thời trang mà mình không còn thích nữa, tìm thấy cảm hứng phong cách mới và MUA ngay các sản phẩm thời trang đẹp của nhà thiết kế trẻ, thương hiệu và shop hiện đang được ưa chuộng.

 style-X-phunuhiendai.vn.3.pngBạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại smart phone, sau đó vào App store hoặc Play store để tìm app Style-X và tải về máy. Ngay lập tức, bạn có thể trải nghiệm những tính năng đơn giản, tiện lợi của Style-X dành cho những người phụ nữ hiện đại, thích mua sắm và mua sắm thời trang thông minh, nơi bạn có thể kiếm ra tiền từ những món đồ không còn sử dụng nữa để thỏa thích mua những món đồ mới bằng 3 thao tác vô cũng dễ dàng: Chụp hình, điền thông tin và bán.

1. Chụp hình : trải hoặc treo trang phục của bạn lên 1 phông nền đơn giản và chụp hình sản phẩm và sử dụng điện thoại của mình để chụp hình sản phẩm.

2. Điền thông tin : màu sắc của sản phẩm, tình trạng mới cũ, chất liệu và kích thước để người mua dễ hình dung về sản phẩm

3. Bán : chạm nhẹ vào nút “Hoàn tất” để đưa sản phẩm giới thiệu đến cộng đồng.

Ngoài ra, Style-X cũng mở ra cơ hội kinh doanh mới trên smartphone khi người bán không cần đến mặt bằng nhưng vẫn tiếp cận được đối tượng khách hàng mục tiêu là các bạn trẻ văn phòng, năng động, yêu thích shopping.

Là người phụ nữ hiện đại, sao không thử mua sắm thời trang thông minh hơn với Style-X? Trải nghiệm ngay Style-X qua việc tải áp…

style-X-phunuhiendai.vn.5.pngstyle-X-phunuhiendai.vn.4.png*

Style-X app hiện có mặt trên App Store, CHPlay

Contact: NHUNG DO, nhung.do@style-x.vn

Founder & CEO, Mob: 0918009170

style-X-phunuhiendai.vn.6

style-X-phunuhiendai.vn.7

 

Nguồn: Nhã Uyên/ Style -X