HCafe: điểm hẹn âm nhạc – gặp mặt lý tưởng của người sài thành

 

Chương trình đã thu hút đông đảo người mê âm nhạc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, với sự góp mặt của các anh chị ca sĩ từ Hội quán Hội ngộ và các phóng viên văn hóa, nghệ thuật, kinh tế. Đặc biệt, chương trình cũng thu hút được các du khách, người Việt Nam ở nước ngoài đến tham dự và góp mặt trong chương trình biểu diễn.

Toàn cảnh đêm nhạc chủ đề Diễm Xưa -UTSUKUSHII MUKASHI tại Hcafe

Ca sĩ Hồng Hạnh – Thái Hòa

Theo anh Nguyễn Hữu Thái Hòa, người từng được biết đến với những đóng góp lớn lao xây dựng Hội quán Hội ngộ – Thánh địa tưởng niệm nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vào những ngày đầu người nhạc sĩ ra đi, việc tạo dựng một "cõi tạm" để người nghe có thể cùng ngồi với nhau, cùng thưởng thức âm nhạc, hát cho nhau nghe theo chủ đề một cách văn hóa và truyền cảm hứng, tình yêu thương đồng loại lớn lao như điều mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn hằng tâm niệm về một Nhà Nguyện Tình Yêu, là điều đã gắn kết anh cùng ca sĩ Hồng Hạnh, và là sợi dây nối kết để làm nên thương hiệu HCafe – "H", tức Heart-Trái tim. Anh hy vọng đây sẽ là địa chỉ "từ trái tim đi tới trái tim", giúp một phần người dân trong thành phố 10 triệu dân có điểm hẹn sinh hoạt văn hóa lý tưởng và ý nghĩa.

Ca sỹ Nguyễn Hữu Thái Hòa: giám đốc phát triển thương hiệu Tập đoàn FPT

Nghệ sĩ Hội Quán Hội Ngộ Trịnh Công sơn

Với mong muốn tạo dựng một "cõi trú", nơi có âm nhạc, bạn bè có thể gặp nhau cà phê, uống nước, thưởng thức âm nhạc hàng giờ trong không gian hiện đại, lắng đọng mà thoải mái, hoặc có thể hội họp, họp nhóm doanh nghiệp, offline… với đầy đủ phương tiện hỗ trợ công nghệ và có thể "hát với nhau" theo chủ đề, Doanh nhân Nguyễn Hữu Thái Hòa và nữ ca sĩ Hồng Hạnh đã "gặp nhau" trong ý tưởng mở HCafe. Đây thực sự là địa chỉ yêu thích của các bạn trẻ, các bạn văn phòng công sở và đặc biệt phù hợp với các buổi gặp mặt theo nhóm.

TK & Tina Nguyễn Hữu Thiên Nga hòa tấu Bèo dạt mây trôi

Trong tuần, vào tối thứ Ba và thứ Sáu, H Cafe có chương trình ca nhạc định kì với các ca sĩ tên tuổi và ban nhạc chính INLUSSION Band. Nước uống nghe nhạc, gặp gỡ bạn bè.

Địa chỉ: HCafe 59 Tú Xương, Quận 3, Tp HCM.

Website: Hcafe.vn

Facepage: Hcafe Production

Nguồn: HCafe / CAM Media