Yêu bản thân là nền tảng để có được hạnh phúc

Mời bạn đón chào tháng 6 với 90 phút massage kiểu Thái truyền thống. Bằng việc sử dụng những lực ấn phù hợp tác động trực tiếp lên da, kết hợp với các loại dược liệu từ thiên nhiên, sau 60 phút đầu tiên sẽ cho bạn trải nghiệm sự khác biệt rõ rệt từ cơ thể. Những triệu chứng căng cơ, đau nhức của các khớp sẽ biến mất, thay vào đó là làn da mềm mại, săn chắc cùng sự dẻo dai của cơ bắp. Không chỉ vậy, 30 phút cuối bấm huyệt bàn chân sẽ là những giây phút quan trọng giúp hoàn thiện buổi trị liệu 90 phút của bạn. Nếu massage cổ truyền Thái giúp cải tạo những vấn đề bên ngoài thì phương pháp bấm huyệt bàn chân lại giúp cải thiện sức khỏe từ sâu bên trong.

Ngay trong kỳ nghỉ của mình, hãy cùng chúng tôi loại bỏ những độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, góp phần làm giảm cân và tăng sức đề kháng cho từng bộ phận bên trong cơ thể, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn toàn diện với ưu đãi chỉ 1,900,000++ VND, so với giá ban đầu là 2,475,000++ VND.

Để biết thêm chi tiết hay đặt chỗ, vui lòng liên hệ trang web www.salindaresort.com, email: rsvn@salindaresort.com hoặc hotline 0907 99 55 02.

Nguồn: Salinda Spa / CAM Media