Hiểu rõ dáng ngực_quyến rũ cùng nội y

 

1. Dáng Anh Đào

Đây là khuôn ngực hơi phẳng với bầu ngực nhỏ, và dáng ngực không cao.
Sử dụng áo ngực với miếng đệm mút hỗ trợ hoặc loại áo ngực trơn dấu đường viền, để tạo cảm giác bầu ngực to hơn.

2. Dáng Trái Chanh

Những người ngực dáng quả chanh thường có bầu ngực to. Bầu ngực trên không đầy. Phụ nữ có ngực dáng quả chanh sẽ thích hợp với hầu hết các loại áo ôm có dây hoặc không dây để tạo dáng cho bầu ngực cao.

3. Dáng Trái Táo

Dạng ngực khá tròn trịa, hình bán nguyệt. Bầu ngực trên đầy đặn. Loại áo ngực dáng tròn, có dây hoặc không dây sẽ phù hợp.

4. Dáng Trái Dứa

Dáng ngực đẹp có hình ovan với bầu ngực đầy và săn chắc. Khuôn ngực này thường đem đến cảm giác về bộ ngực to với hai bên cân đối.
Phụ nữ sở hữu bộ ngực đẹp hình ovan nên mặc những loại ngực có cúp và cầu áo tròn. Hoặc gọng nâng cao để hỗ trợ dáng ngực.

5. Dáng Trái Dâu

Với dáng quả dâu, khuôn ngực hơi chảy, không cảm giác săn chắc như dáng ovan. Bầu ngực dưới tròn trịa. Nên chú ý sử dụng loại áo ngực có dây và hỗ trợ nâng và đẩy ngực, để tạo cảm giác về một bộ ngực tròn đầy và săn chắc.

6. Dáng Trái Lê

Người có bộ ngực quả lê, thường có bầu ngực xệ thấp. Dáng ngực thường tạo cảm giác không săn chắc, có thể xuất phát từ việc không chăm sóc sức khoẻ bộ ngực trong giai đoạn đang trưởng thành. Phụ nữ sở hữu dáng ngực này cần chọn những loại áo nâng ngực với nệm mút để tránh cảm giác chảy xệ, tạo cảm giác ngực tròn đầy hơn.

Nguồn: Cty TNHH INTIMATE Fashion Việt Nam