Jaeger-LeCoultre trong lễ trao giải César Awards và Oscars.

 

Emmanuelle Riva đã chọn chiếc đồng hồ 101 Etrier của Jaeger-LeCoultre trong buổi trao giải César Award trong nhà hát Théatre de Chatelet tại Pari. Đây là chiếc đồng hồ có bộ máy Caliber 101 đang giữ kỹ lục là chiếc đồng hồ cơ có bộ máy nhỏ nhất được làm và được ghi vào sách kỷ lục Guinness. Những nghệ nhân bật thầy của Jaeger-LeCoultre chỉ tạo ra một vài chiếc một năm – độc quyền vẫn là đặc quyền của sự phi thường. Với sự uy tín của chính nó, bộ máy 101 vẫn là chiếc đồng hồ dành cho những dịp thật sự đặc biệt.

Hai ngày sau đó, Emmauelle Riva tham dự buổi lễ trao giải Oscars ở Hollywood như một ứng cử viên cho đề mục nữ diễn viên phụ xuất sắc cho vai diễn của cô trong Amour. Jaeger-LeCoultre Duoplan Joaillerie cổ điển đã được nhìn thấy trên cổ tay cô trong suốt đêm trao giải. Như được ẩn chứa một sự thẩm mỹ tiềm tàng và một sự sang trọng tuyệt đối, chiếc đồng hồ “bí mật” là sự kết hợp của nghệ thuật chế tác đồng hồ phi thường và trang sức cao cấp.

Kiệt tác này chỉ có thể được chế tác trong các xưởng sản xuất của Jaeger-LeCoultre bởi vì nó chứa đựng đầy đủ tất cả sự tinh tế phức tạp của sự hoàn thiện cơ khí và kỹ thuật đính đá quý tinh tế nhất.

Minh Nhã – Nguồn Jaeger-LeCoultre