Janet Jackson chuẩn bị cưới tỷ phú trẻ Ả Rập

 

 

Doanh nhân Wissam Al Mana được cho là chi khoảng 20 triệu USD để tổ chức lễ cưới hoành tráng ở Trung Đông.

Janet Jackson sắp cưới tỷ phú trẻ hơn cô 9 tuổi.

Wissam, 37 tuổi, là một doanh nhân trẻ ở Qatar và là một trong những người giàu có nhất vùng Trung Đông. Doanh thu năm 2012 của anh ước tính khoảng 200 triệu USD. Wissam đầu tư cho rất nhiều nhãn hàng thời trang danh tiếng như Hermes, Sonia Rykiel, Agent Provocateur…

Với tài sản kếch xù, bạn trai của Janet không tiếc tiền tổ chức một đám cưới xa hoa. Theo nguồn tin, Wissam lên kế hoạch chi khoảng 20 triệu USD cho hôn lễ tại Qatar. Tất cả bạn bè của Janet cũng như người thân sẽ được mời tới lễ cưới bằng máy bay riêng (nữ ca sĩ có 7 anh chị em và hơn 20 cháu họ). Wissam cũng đã mời những đầu bếp hàng đầu để chế biến những món ăn đặc biệt.

Janet Jackson (46 tuổi) từng trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại. Năm 1984, cô cưới người bạn thời thơ ấu, ca sĩ James DeBarge. Tuy nhiên chỉ vài tháng sau, hai người nhanh chóng ly hôn. Năm 1991, cô lên xe hoa với nhạc sĩ kiêm đạo diễn René Elizondo, Jr. Cuộc hôn nhân kéo dài đến năm 2000. Sau đó, nữ ca sĩ gắn bó 9 năm với nhà sản xuất âm nhạc Jermaine Dupri trước khi chia tay vào năm 2009.

Janet và hai người chồng cũ.

Em gái ông hoàng nhạc pop Michael Jackson đã hẹn hò với bạn trai hiện tại khoảng 2 năm nay. Nguồn tin cho biết, Janet rất mong có con và "nếu không thể sinh con, cô ấy và Wissam sẽ nhận con nuôi".

Hoài Vũ
Theo ngoisao.net