Johnny Trí Nguyễn đóng phim với người tình tin đồn

 

 

 

Bụi đời Chợ Lớn là bộ phim hành động do đạo diễn Charlie Nguyễn dàn dựng cùng Johnny Trí Nguyễn, chuyển thể từ kịch bản gốc của Charlie Nguyễn. Mong muốn của những người thực hiện là tái hiện góc khuất về thân phận của con người trong cuộc chiến giành địa phận, tình yêu giữa các băng nhóm xã hội đen cũng như cuộc sống Sài Gòn – Chợ Lớn một cách sống động trên màn ảnh rộng.

Johnny Trí Nguyễn trở lại với vai diễn hành động.

Ngoài vai trò đạo diễn võ thuật, hành động cho phim, Johnny Trí Nguyễn vào vai Phong Bụi, cánh tay phải đắc lực của Tài Nhớt (Hoàng Phúc thể hiện). Sau nhiều năm theo Tài Nhớt, Phong Bụi từ lâu đã "gác kiếm giang hồ" vì chán ngán những cảnh chém giết, trả thù đẫm máu.. Anh cũng không còn muốn lộ diện, nhất là khi Trang (do Nhung Kate đóng) – người yêu của anh – biến mất không dấu vết.

Nhung Kate vào vai người yêu của Trí Nguyễn.

Sau Bẫy rồng, đây là vai diễn mới nhất của Johnny Trí Nguyễn trong thể loại phim hành động, chiến đấu.

Thời gian vừa qua, khán giả thấy nam diễn viên điển trai xuất hiện thường xuyên bên người đẹp Nhung Kate. Và đây là lần đầu tiên Nhung Kate đóng vai người yêu của Trí Nguyễn trên màn ảnh. Từng đoạt giải nhất cuộc thi “Diễn viên điện ảnh – truyền hình Việt Nam lần 1”, Nhung Kate dần là gương mặt quen với khán giả. Không ngần ngại về những tin đồn ngoài đời, trong phim, cả hai sẽ là cặp tình nhân đẹp đôi trong những pha hành động đuổi bắt và tìm kiếm.

Huỳnh Bích Phương lần đầu đóng phim điện ảnh.

Người đẹp Huỳnh Bích Phương cũng lần đầu tiên tham gia phim điện ảnh.Cô vào vai Hương, người tình của một đại ca xã hội đen. Hương là nhân vật dẫn đến cuộc chiến giữa hai nhóm giang hồ. Chạm ngõ màn ảnh rộng với một vai hành động khiến Huỳnh Bích Phương không tránh khỏi bỡ ngỡ. Tuy nhiên, cô đã cố gắng hết sức để thể hiện những cảnh diễn. Người đẹp hy vọng sẽ thoát được hình ảnh tiểu thư, yếu đuối thường thấy của mình.

Phim khởi quay từ ngày 5/11/2012. Bụi đời Chợ Lớn được Galaxy Studio phát hành toàn quốc vào ngày 19/4.

Thất Sơn
Theo vnexpress